Lộ diện TOP 10 Big Event Tam Quốc VTC trước giờ G

Như ở bài trước tôi đã giới thiệu đến các bạn BIG EVENT của Tam Quốc VTC “Săn thần tướng – hưởng iPhone 5S“. Sự kiện hấp dẫn này đã thu hút đông đảo các Chúa Công tham gia. Tính đến 15h ngày 1 tháng 7 năm 2014, VTC Game đã thống kê được danh sách 10 vị đang tạm nắm giữ vị trí đầu bảng bao gồm Đậu Lí, Phiêu Lãng, Jay bá đạo, Mino, Mont, WildKnight, Bình Thiên, thánh mèo, Mie và MeoMeo.

Top 10 Big Event Tam Quốc VTC

Đậu Lí khiến nhiều anh hùng giang hồ trong Tam Quốc VTC phải kiêng nể khi ông ấy đã đánh bật nhiều đối thủ rất mạnh trước đó để leo lên và chiếm giữ ngôi đầu bảng. Đội hình của Đậu Lí lấp đầy 8/8 tướng tím với những cái tên như Đổng Trác, Triệu Vân, Quan Vũ, Điêu Thuyền, Giả Hủ, Trương Hoành, Trương Chiêu, Tư Mã Vi, mỗi tướng lại được trang bị áo giáp, chiến pháp, vũ khí và thú cưỡi càng làm tăng sức mạnh của đội quân này. Đậu Lí đang ngầm tuyên bố vị trí đứng đầu khá chắc chắn, không dễ gì rơi vào tay kẻ khác được.

Xếp thứ 2 là Phiêu Lãng, một cái tên không hề xa lạ với quần hùng. Tỏ ra không kém cạnh Đậu Lí, đội hình của Phiêu Lãng cũng gồm 8/8 tướng tím với nhiều tên tuổi như danh tướng Nhan Lương, thuật sĩ Quản Lộ, mỹ nhân Chân Cơ hay một trong Ngũ hổ tướng Trương Phi. Nổi tiếng chịu chơi với những lần chiến bang mang về số điểm gần 10.000 điểm cho bang Độc Tôn, Phiêu Lãng hứa hẹn sẽ là ứng cử viên đáng gờm cho vị trí vô địch. Chỉ cần Đậu Lí lơ là sơ sẩy là có thể bay mất vị trí vô địch vào tay Phiêu Lãng ngay.

Xem thêm:   Hướng dẫn nạp Ngọc cho game Phá Đảo

Xếp ở vị trí thứ 2 là một cái tên nghe rất kêu – Jay bá đạo, cái tên cũng làm mưa làm gió trong Tam Quốc. Khác với 2 vị trí dẫn đầu, đội hình của Jay bá đạo có phần yếu hơn khi xuất hiện 1 tướng xanh. Dù vậy, với khả năng sắp xếp đội hình chiến thuật khéo léo, Jay vẫn chắc chân trong top 3 suốt từ những ngày đầu.

Các vị trí còn lại gồm Mino xếp thứ 4, Mont xếp thứ 5, WildKnight xếp thứ 6, Bình Thiên xếp thứ 7, Thánh Mèo xêp thứ 8, Mie xếp thứ 9 và MeoMeo xếp thứ 10. Những vị trí này vẫn đang có nhiều biến động hơn các vị trí trong TOP 3. Càng cận kề ngày kết thúc event, cuộc chiến càng trở nên khốc liệt, nhiệm vụ của các Chúa Công bây giờ không chỉ là vươn lên những vị trí cao hơn mà còn là giữ vững để không bị đối thủ khác đánh bật khỏi vị trí hiện tại. Hi vọng, trong những giờ nước rút cuối cùng  này, các chúa công có thể tận dụng được sức mạnh đội hình để luôn giữ vững và vươn lên vị trí cao hơn.

Chỉ còn chưa đến 24h nữa Big Event đầu tiên của Tam Quốc VTC sẽ khép lại, cuộc đua của các Chúa công Tam quốc cũng từng giờ trở nên gay cấn hơn. Thời gian tuy còn ít, nhưng chưa thể chắc chắn kết quả như thế nào được, những bất ngờ vẫn liên tục diễn ra. Vị trí bá chủ thiên hạ, phần thưởng lớn nhất (trị giá 20 triệu đồng) sẽ thuộc về ai, câu trả lời nằm ở chính các Chúa công – những người đang không ngừng nghỉ quyết đấu cho chiến thắng cuối cùng.

Xem thêm:   Holy War

Danh sách cuối cùng sau khi chôt Event sẽ được Nguồn Game theo dõi và cập nhật lên Blog để phục vụ các bạn tốt hơn.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general