Liên Minh Huyền Bí

Liên Minh Huyền Bí có tên tiếng Anh là King Online 2, là một tựa game 2D thuộc thể loại MMORPG mang phong cách Châu Âu vừa ra mắt game thủ vào ngày 24/6 vừa qua. LMHB lấy cốt truyện là sự trở lại của hoàng tử Thour với lốt vua quỷ sau biến cố lật đổ nhà Vua của vương quốc Lorogin trên lục địa Arugma 5000 năm trước để trả thù cho Hoàng tộc. Thour đã xây dựng nên Liên Minh Bóng Tối của riêng mình và thách thức mọi liên minh chống lại. Xuyên suốt game Liên Minh Huyền Bí là cuốc chiến không hồi kết giữa 2 phe bóng tối và ánh sáng.

tai game lien minh huyen thoai

Là game 2D song Liên Minh Huyền Bí có hình ảnh khá đẹp và bắt mắt với phối màu tươi sáng dễ nhìn. Nội dung của trò chơi đã được Việt hóa hoàn toàn, game thủ trong nước dễ dàng đọc và cảm nhận về game. Âm thanh game cũng khá gần gũi và nhẹ nhàng, giúp người chơi cảm thấy dễ chịu hơn khi trải nghiệm game. Lien Minh Huyen Bi hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều thú vị và bất ngờ.

lien minh huyen bi

Bước vào thế giới trong game Liên Minh Huyền Bí, người chơi sẽ nhập vai vào một vị anh hùng đứng lên chiến đầu tìm lại hòa bình cho lục địa Arugma, thuộc một trong 2 liên minh là ánh sáng và bóng tối. Trong đó sẽ có các class khác nhau gồm: Pháp Sư, Chiến Binh, Thợ SănMục Sư. Game thủ sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn, được trải nghiệm một hệ thống gameplay đa dạng, phong phú với các tính năng đặc trưng của thể loại game nhập vai như: Huyết hồn, Giao dịch, Trang bị, PK, Thú cưỡi, Thành tựu,… và chống lại hàng trăm loại Quái vật cùng những phụ bản đầy hấp dẫn.

Xem thêm:   Minh Kiếm

Đặc sắc trong Liên Minh Huyền Bí

 • Có 4 Class nhân vật, mỗi class có 2 hướng phát triển và 8 cảnh giới khác nhau. Người chơi thỏa sức sáng tạo để tạo ra nhân vật của riêng mình qua việc phát triển thuộc tính, kỹ năng, trang phục của nhân vật mình lựa chọn.
 • Hệ thống kĩ năng của game Liên Minh Huyền Bí cũng khá phong phú và tạo thành điểm nhấn riêng cho từng class. Sẽ có 3 bảng kĩ năng và được mở dần khi tới các cấp độ 20 và 50.
 • Các trận chiến nảy lửa giữa Liên Minh Ánh Sáng và Thế Lực Bóng tối sẽ luôn luôn xảy ra từ các bản đồ rộng lớn cho đến những đấu trường rực lửa.
 • Trong Liên Minh Huyền Bí có hệ thống đặc biệt: Huyết Hồn. Hệ thống này sẽ tăng lượng đáng kể thuộc tính cho nhân vật.
 • Với hệ thốn trang phục phong phú và đa dạng giúp người chơi tha hồ chưng diện để thể hiện phong cách và cá tính riêng: được sở hữu 12 trang bị nhân vật riêng, ngoài ra Liên Minh Huyền Bí còn cho phép các chiến binh trang bị thêm 5 phụ kiện thời trang đặc sắc, cùng các hiệu ứng vô cùng đặc biệt.
 • Game cung cấp cho bạn hệ thống làm vườn của riêng mình. Trong vườn, bạn có thể sử dụng rất nhiều hoạt động đặc sắc như: Hỏi đáp, trồng trọt, Tiệm ưu đãi, …
 • Hệ thống hàng trăm thú cưỡi cùng pet đa dạng phong phú và kỹ năng đặc biệt được trang bị không chỉ là vật trang trí mà sẽ trở thành món vũ khí lợi hại luôn luôn song hành cùng người chơi.
 • Hệ thống quân đoàn Liên Minh Huyền Bí có tính năng vô cùng phong phú, vừa là nơi các chiến binh có thể cùng nhau tụ họp, đồng lòng tham gia các trận chiến, hay đàm đạo, chém gió bàn sách lược.
 • Hệ thống phụ bản phong phú và đặc sắc, nhiều trải nghiệm thú vị.
Xem thêm:   Quy định đặt tên trong Xeeng Online

game lien minh huyen bi

Theo thông tin mà Nguồn Game ghi nhận được, ngay trong ngày đầu Closed Beta thì Lien Minh Huyen Bi đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ đông đảo của cộng đồng gMO và nhanh chóng sở hữu lượng tài khoản đăng ký mới lên đến 20.000. Kết thúc 1 tuần Closed Beta, gMO này đã đạt được kết quả vượt mức kỳ vọng khi đạt tổng số đăng ký mới lên tới 40.000 và đạt mức CCU ổn định ở mức 1.500. Được giới chuyên môn đánh giá là tựa game nhập vai chiến thuật đình đám nhất năm. Hãy tải game Liên Minh Huyền Bí về điện thoại và chinh phục thách thức từ Liên Minh Bóng Tối của Hoàng tử Thour nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general