Lan Lăng Vương chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam

Theo như các nguồn tin mà Nguồn Game chúng tôi được biết thì tựa game gMO có xuất xứ từ Trung Quốc mang tên Lan Lăng Vương đã mua và đang được đưa về với thị trường game mobile Việt Nam. Hiện tại thì game chưa có bất kì thông tin nào về nhà phát hành và ngày ra mắt của game, đó như là một “dấu hỏi” lớn cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Theo như Nguồn Game được biết, thì Lan Lăng Vương là tựa game 2D mang thể loại nhập vai kết hợp với hành động rất hấp dẫn và độc đáo. Game được xây dựng cốt truyện dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên tại Trung Quốc lúc bấy giờ. Câu chuyện trong game nói về một tình yêu giữa Lan Lăng Vương và Dương Tuyết Vũ ở thời Bắc Ngụy. Nhưng không may Bắc Tề, Bắc Chu là hai nước chư hầu tương tranh và có nhiều mâu thuẫn nên giữa tình yêu của họ đi cản trở,… Dấu vậy, tình yêu của họ vẫn đi đến hồi kết đẹp và có hậu. Chính vì cốt truyện hấp dẫn và thú vị như vậy nên đã được các nhà làm game Trung Quốc mô phỏng lại và đã tạo nên thành một game mobile rất hấp dẫn.

Bước chân vào Lan Lăng Vương, bạn sẽ thấy game có đồ họa rất đẹp mắt và đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Trong game Lan Lăng Vương tích hợp đầy đủ các hệ thống như: Hệ thống chiến đấu, hệ thống nhân vật, hệ thống thuộc tính, hệ thống rèn vũ khí, hệ thống, thần binh, hệ thống pet chiến, hệ thống phụ bản,… cùng nhiều hệ thống tính năng hấp dẫn khác.

Xem thêm:   Game 68 Blue làm bài thủ Việt điên đảo

Tham gia vào Lan Lăng Vương, game thủ sẽ được làm nhiệm vụ từ cấp 1 đến cấp 20 và sẽ nhận được kinh nghiệm với thăng cấp cực nhanh, thậm chí là bạn có thể chơi trong vòng 30 phút là đủ. Sau khi từ cấp 20 trở lên, Lan Lăng Vương sẽ tặng cho người chơi nhiều vật phẩm giá trị như: hệ thống pet chiến sẽ giúp bạn trong việc đi lại thuận tiện hơn. Từ cấp 36 trở lên người chơi sẽ nhận được 20 nhiệm vụ mỗi ngày, nên nhớ mỗi nhiệm vụ như vậy sẽ có độ khó khác nhau. Đặc biệt, nếu bạn muốn điểm kinh nghiệm ngày càng cao thì bạn chỉ cần chăm chỉ đánh phụ bản là đủ. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !!!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general