Tải KMSpico 10.2.0 – Phần mềm Active Windows 10 và Office mới nhất

KMSpico 10.2.0 được xem là công cụ Active Windows 10 và Office hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay. Bạn có thể kích hoạt bản quyền cho máy tính chỉ với một cú nhấp chuột.

Trong bài viết này, blog sẽ chia sẻ với bạn link download KMSpico 10.2.0 mới nhất, cũng như cách sử dụng phần mềm crack chuyên dụng này.

Note: nếu bạn đã biết cách cài đặt và sử dụng, chỉ là đang tìm kiếm một phiên bản KMSpico sạch và hiệu quả thì có thể bấm luôn vào liên kết phía dưới để tải về.

Download KMSpico 10.2.0

Các phiên bản KMSpico 10.2.0 hỗ trợ active

Như đã nói ở trên, KMSpico có thể giúp bạn crack rất nhiều phiên bản Windows cũng như Office, cụ thể như sau:

  • Windows Vista Bussines / Enterprise
  • Windows 7 Professional / Enterprise
  • Windows 8 Home / Pro / Enterprise
  • Windows 8.1 Home / Pro / Enterprise
  • Windows 10 Home / Pro / Enterprise
  • Office 2010
  • Office 2013
  • Office 2016

Link download KMSpico 10.2.0 Installer và Portable

KMSpico hiện nay có 2 phiên bản riêng biệt để bạn có thể lựa chọn là Installer và Portable, trong đó bản Installer bạn phải cài đặt lên máy tính còn Portable là bản chạy trực tiếp.

Download

Với đặc thù khi kích hoạt phải tắt diệt virus, thì mình khuyên mọi người nên dùng bản Portable, vừa không phải cài đặt lằng nhằng, sau khi kích hoạt có thể xóa đi ngay để bật diệt virus lên lại.

Xem thêm:   Cách vào BIOS Windows 10 trên các dòng máy hiện nay

Hướng dẫn sử dụng KMSpico

Nếu bạn mới lần đầu sử dụng KMSpico thì cần có một chút thủ thuật để có thể vượt qua tường lửa hay trình diệt virus của máy tính.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tắt tính năng quét virus realtime của Windows defender. Bạn bấm tổ hợp phím Windows + I – chọn Update & Security – chọn mục Windows Security  – bấm Virus & threat protection – chọn Virus & threat protection settings – kéo thanh trượt ở mục Real-time protection sang Off.

Tắt diệt virus

Tắt diệt virus

Bước 2: Sử dụng trình duyệt Chrome và bấm vào liên kết để tải KMSpico về máy tính. Thông thường sẽ không gặp vấn đề gì, nhưng đôi lúc Chrome sẽ cảnh báo file có chứa virus.

Lúc này bạn bấm Ctrl + J để vào phần tải xuống của Chrome, bấm vào Giữ tệp nguy hiểm để hoàn tất quá trình tải KMSpico.

Bỏ qua cảnh báo nguy hiểm từ Chrome

Bỏ qua cảnh báo nguy hiểm từ Chrome

Bước 3: Giải nén file vừa tải về, nhấp đôi vào file AutoPico.exe để khởi chạy, nếu có cảnh báo bạn cứ chọn More info rồi bấm run anyway. Khi giao diện ứng dụng hiện ra, bạn nhấp vào nút đỏ to ở giữa để tiến hành crack Windows và Office.

Active Windows 10

Active Windows 10

Đôi khi KMSpico sẽ tự động crack luôn mà bạn không cần phải bấm vào nút đỏ, bạn chỉ việc kiểm tra bản quyền Win 10 để xác nhận lại là được.

Xem thêm:   Cách tạo USB Boot cài Win 10 chuẩn UEFI và Legacy

Khởi động lại máy tính là xong, sau khi crack xong Windows 10, bạn có thể xóa file crack đi và bật tính năng Real-time protection của Windows Defender lên lại để tiếp tục bảo vệ máy tính.

Lời kết

Là một công cụ gọn nhẹ, dễ sử dụng, lại hoàn toàn miễn phí, bạn không thể bỏ qua KMSpico nếu muốn active Windows 10 mà không mất nhiều chi phí.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Rate this post
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general