Kinh Mạch Anh Hùng trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

Chân Nguyên và Kinh Mạch Anh Hùng

Như chúng ta đã biết, Nhiệt Huyết Bang Chủ là tựa game có hệ thống nhân vật rất phong phú, trong game Nhiệt Huyết Bang chủ ta có thể gặp hầu hết các vị anh hùng hào kiệt trong các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Đặc biệt hơn nữa với mỗi anh hùng, các game thủ đều có thể luyện cấp, nâng level để nâng cao khả năng chiến đấu cho họ. Một trong những tính năng có thể nói là ưu việt của game này đó là tính năng Kinh Mạch Anh Hùng.

Bạn có thể dùng các chân nguyên đế khảm vào lỗ huyệt trên Kinh Mạch Anh Hùng trong game, chân nguyên là các loại trang bị cường hóa để tăng thuộc tính chiến đấu cho các nhân vật trong game.

Hệ thống Kinh Mạch Anh Hùng gồm có 2 mạch trên cơ thể là Đốc mạch và Nhâm mạch. Trên các mạch này có các lỗ huyệt vị để khảm Chân nguyên. Các ô huyệt vị khảm chân nguyên được mở tại các cấp 1,6,11,15.
Chân nguyên có được nhờ đi tham gia các hoạt động trong game, mua tại “Chợ”, mở rương.

 

Cách khảm Chân nguyên vào Kinh Mạch Anh Hùng

Tại menu Anh hùng bạn chọn một anh hùng bất kì, sau đó bấm vào Kinh mạch để xem Kinh mạch, huyệt vị anh hùng. Bấm vào huyệt vị bất kỳ để lựa chọn các Chân nguyên dùng để khảm vào huyệt vị.

Xem thêm:   Những đặc điểm nổi bật của 68 Blue

Chân nguyên có thể tăng max cấp độ là cấp 9. Ngoài hình thức tăng cấp phổ thông cho chân nguyên bạn có thể sử dụng nguyên bảo lựa chọn thêm tính năng thăng cấp cao cấp để tăng % thành công. Dùng chân nguyên khảm vào huyệt vị trên người. Muốn đổi chân nguyên trên huyệt vị ta bấm thay đổi, cường hóa chân nguyên ta bấm vào thăng để tăng cấp cho chân nguyên

Mỗi chân nguyên có 1 chỉ số thuộc tính khác nhau tùy theo mong muốn mà lựa chọn. Dùng các chân nguyên khác làm nguyên liệu để thăng cấp cho chân nguyên lựa chọn. Sau khi đạt đủ yêu cầu trên thanh nguyên liệu ta bấm vào nhập và bấm Thăng để tăng cấp cho chân nguyên

 

Tải game Nhiệt Huyết Bang Chủ về điện thoại và cùng khá phá nhé.

Link tải miễn phí: https://10az.net/nhiet-huyet-bang-chu/

Xem thêm: Nhiệt Huyết Bang Chủ cho iOS

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general