Kiếm Hiệp

Kiếm Hiệp là một trong những game mobile có thể loại nhập vai chiến thuật rất hấp dẫn do VTC Mobile phát hành. Hiện tại thì tựa game MMORTS này đã có link tải chính thức cho tất cả các thiết bị Android và iOS, nên những game thủ nào yêu thích thể loại này và đặc biệt là game Kiem Hiep thì hãy nhanh tay tải ngay game Kiếm Hiệp về máy điện thoại của mình nhé.

Kiếm Hiệp là game chiến thuật nhập vai rất hấp dẫn do VTC Mobile phát hành, game sử dụng đồ họa 3D sắc nét đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Game Kiem Hiep dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, người chơi sẽ được trải nghiệm và hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nổi tiếng Trung Quốc như: Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ, nhưng Kiếm Hiệp nổi bật với lối chơi rất mới mẻ và hấp dẫn. Game không xây dựng với trận đồ 3 vs 3, 5 vs 5 thông thường mà game đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thử nghiệm cách bố trận theo một cách mới lạ và hoàn toàn khác nhau.

Bước chân vào game MMORTS Kiem Hiep, bạn sẽ được trải nghiệm với hơn 500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ năng tuyệt đỉnh, ngoài ra game còn sở hữu cho riêng mình bằng một hệ thống skill mang đậm hơi thở Kim Dung, đem lại cảm giác chân thực đến bất ngờ.

Xem thêm:   iOnline

kiem hiep

game kiem hiep

tai game kiem hiep

Hệ thống tính năng trong game Kiếm Hiệp

 • Hoa sơn đoạt vị, võ lâm tâm kinh: Tỷ thí võ thuật, rèn mài tích lũy kinh nghiệm.
 • Tàng kinh các: Nơi tu luyện võ công thần bí, nhận truyền thụ từ các cao thủ đã kết giao trong giang hồ
 • Quần anh hội: Đại hội anh hùng nơi chiêu mộ các nhân sỹ có tài nhằm giúp sức cho anh hùng làm nên nghiệp lớn trong thiên hạ.
 • Hệ thống tửu lâu: Tiệc rượu, sòng bạc – là nơi hiệp khách giang hồ có thể dừng chân nghỉ ngơi và thử may mắn với những phần thưởng có giá trị lớn

Kiếm Hiệp (Kiem Hiep) là điểm phù hợp nhất cho những ai là fan của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Lần đầu tiên tham gia vào game Kiem Hiep, người chơi không chỉ được luận bàn các kiến thức về kiếm hiệp võ lâm mà còn được tham gia vào cuộc sống giang hồ cực sống động và gay cấn.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Có gì mới

 • Fix lỗi đăng nhập, lag, disconnect
 • Tối ưu hóa các hoạt động và tính năng
 • Thêm một số phụ bản mới, đặc sắc hơn
 • Giao diện hoàn toàn mới và chân thực hơn
 • Thêm tính năng Luật Bài để nhận thưởng mỗi ngày
 • Thêm tính năng Lĩnh Ngộ Đặc Kỹ để giúp người chơi dễ dàng sở hữu hiệp khách đỏ.
Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general