Khổng Minh về phe Tào Tháo, chỉ có ở Tam Quốc VTC

Tam Quốc VTC ngoài dựng lại bối cảnh Tam Quốc còn cung cấp rất nhiều sự lựa chọn trong game và trao quyền thay đổi thế giới Tam Quốc cho người chơi.

Ngoài việc cạnh tranh trực tiếp với các chúa công khác hay vượt ải, tham gia Tam Quốc VTC bạn còn được hòa mình vào nhiều hoạt động giải trí bên lề vui nhộn và thư giãn.

Khổng Minh về phe Tào Tháo nghe khó tin quá đúng không? Với Tam Quốc VTC bạn còn có thể làm nhiều hơn thế nữa.

Game Tam Quốc VTC cho người chơi vào vai một vị Chúa công, bắt đầu xây dựng cơ đồ từ một quận nhỏ. Tạo dựng thành công, ghi nhiều chiến tích dễ dàng trước như dẹp Binh khăn Vàng, cứ thế uy tín của người chơi sẽ tăng lên, thu hút được nhiều anh tài, anh hùng xuất chúng xuất hiện thời loạn lạc. Khi đó, chiến trường không phải của riêng Lưu Bị – Tào Tháo – Tôn Quyền nữa, mà là sân chơi của chính các bạn. Và dĩ nhiên, khi đó cục diện câu chuyện sẽ thay đổi ý muốn của cộng đồng người chơi, tạo nên một thế giới Tam Quốc mới do chính họ tạo ra.

Với tính năng đặc biệt là Tam Quốc VTC cho phép người chơi chủ động thao túng từng nhân vật trong game, kể cả việc cưỡng bức bắt Khổng Minh và Tào Tháo về cùng một phe là điều bạn hoàn toàn có thể làm được cùng cộng đồng Tam Quốc VTC.

Xem thêm:   Nhiệt Huyết Bang Chủ mở sự kiện Sấm Vương Bảo Tàng

Quá đã phải không, hãy tải ngay Tam Quốc VTC về để toàn quyền đảo lộn lịch sử Tam Quốc nhé!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general