Tải imindmap 11 full crack mới nhất có kèm hướng dẫn cài đặt

Hiện nay các công cụ hữu ích trên máy tính ngày càng được hiện đại và nâng cấp hơn, trong đó chúng ta phải kể đến phần mềm iMindMap 11, một trong những chương trình phần mềm bản đồ tư duy, sáng tạo và là một công cụ hoàn hảo giúp chúng ta thiết lập bản đồ, sơ đồ một cách nhanh chóng, dễ dàng và trực quan hơn.

Vậy iMindmap là phần mềm gì và nó có gì nổi bật? Cách cài đặt iMindmap như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về cách tải imindmap 11 full crack mới nhất có kèm hướng dẫn cài đặt. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin và cách cài đặt phần mềm này nhé.

imindmap 11 full crack

iMindmap là phần mềm gì?

Như chúng tôi đã giới thiệu từ trước, iMindmap là một phần mềm giúp thúc đẩy phân loại các suy nghĩ, tác động, kết quả hay các bước trung gian và lý thuyết theo một cách thật nhất. Thay vì phải ngồi trên máy tính vẽ sơ đồ tư duy thi phần mềm này sẽ giúp giải quyết công việc của bạn một cách nhanh chóng và đẹp mắt nhờ các công cụ vẽ trên máy tính. iMindmap được phát triển bởi nhà phát minh sơ đồ tư duy Tony Buzan và cho đến nay nó được sử dụng rất rộng rãi, hữu ích cho tất cả mọi người.

Xem thêm:   Hướng dẫn Download Rise Of The Tomb Raider Việt Hóa Full Crack

imindmap 11 full crack

Các tính năng chính của iMindmap 11

Phiên bản iMindmap 11 cũng có những tính năng tương tự như phiên bản iMindmap 10, thêm vào đó sẽ có một số tính năng mới giúp người dùng vẽ sơ đồ nhanh và đẹp mắt hơn.

Chế độ hữu cơ và Tốc độ nhanh chóng

iMindMap cung cấp một giao diện hữu cơ độc đáo và thông minh giúp người dùng gần gũi hơn với cách tạo sơ đồ tư duy bằng tay.Cùng với đó iMindMap mang đến một chế độ được gọi là tốc độ cho phép bạn sao lưu lý tưởng của mình một cách nhanh chóng thông qua phần mềm này, iMindMap sẽ vẽ và sắp xếp các chủ đề bản đồ cho bạn giúp có thể tập trung vào việc nhập.

imindmap 11 full crack

Chế độ xem bản trình bày

Chế độ trình bày của iMindMap sẽ điều chỉnh linh hoạt các bản đồ để chúng phát triển theo từng nhánh, một cách rõ ràng  và ngắn gọn,  thu hút sự chú ý của khán giả. Thêm vào đó, nó cũng cung cấp chế độ xem trực tuyến để người xem có thể thấy những ghi chú và thông tin của bạn đơn giản, dễ hiểu hơn khi nhìn vào bản đồ.

Chủ đề nổi

iMindMap 11 được thiết kế tinh tế và thông minh từ đó người dùng có thể kiểm soát ý tưởng của mình bằng  lệnh bàn phím Alt-T,  có thể được sử dụng để nhanh chóng ghép chúng vào sơ đồ tư duy của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác kéo và thả các chủ đề nổi này vào các nhánh hiện có trên bản đồ tư duy của bạn. Như vậy là bạn đã thành công thiết lập một sơ đồ tư duy nhanh gọn mà không cần tốn quá nhiều thời gian rồi đấy.

Xem thêm:   Download Windows Media Player cho Windows 10 64bit/32bit

imindmap 11 full crack

Tập trung vào và ra

iMindMap cho phép bạn tập trung sự chú ý vào việc hoàn thành phần chính quan trọng hơn, mà không có bất kỳ rắc rối không cần thiết nào. Đây là một tính năng được đánh giá là sáng tạo tối ưu của phần mềm bản đồ tư duy.

Nhập xuất nhanh chóng

iMindMap cho phép bạn làm việc với Microsoft Office, Adobe Illustrator,  OpenOffice, và với các chương trình khác dựa trên phác thảo thông qua \ngôn ngữ đánh dấu bộ xử lý phác thảo.

Thêm nhánh tự do

iMindMap 11 full crack cho phép bạn có thể thêm các nhánh có hình dạng vẽ tay phức tạp vào bản đồ tư duy của mình vì vậy bạn có thể  tự do sáng tạo các nhánh sơ đồ của mình.

Bên cạnh đó imindmap 11 full crack còn có tính năng ghi chú âm thanh và công cụ chụp màn hình giúp người dùng tạo sơ đồ nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Cách cài đặt phần mềm imindmap 11 full crack

Hiện nay phần mềm imindmap 11 full crack vẫn chưa được kích hoạt 100% nên bạn chưa thể thực hiện tải phần mềm này về máy sử dụng. Tuy nhiên bạn có thể tiến hành cài đặt phần mềm imindmap 10 full crack để sử dụng trong khi chờ imindmap 11 full crack update hoàn chỉnh nhé.

Bạn có thể tải imindmap 10 full crack tại đây:

Xem thêm:   Tải KMSpico 10.2.0 – Phần mềm Active Windows 10 và Office mới nhất

imindmap 11 full crack

Trên đây là những thông tin liên quan đến phần mềm iMindmap 11 full crack cũng như cách cài đặt nó. Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích, giúp các bạn sử dụng công cụ tạo sơ đồ Mindmap hiệu quả và tiện lợi hơn. Chúc các bạn thành công.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general