Download iMazing Full Crack cho Windows bản mới nhất 2021

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, mọi công việc được mọi người thực hiện thông qua máy tính, điện thoại và các thiết bị điện tử. Vậy làm sao để chúng ta có thể quản lý dữ liệu, di chuyển các file, các tập tin giữa các thiết bị một cách hiệu quả, nhanh chóng và chính xác? 

Phần mềm Imazing Full Crack ra đời giúp chúng ta có thể thực hiện những việc đó một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Imazing và cách cài đặt phần mềm này qua bài viết dưới đây.

iMazing Full Crack cho Windows

Giới thiệu về Imazing Full Crack

Phần mềm DigiDNA iMazing là phần mềm cho phép bạn truyền tải dữ liệu từ các thiết bị như iPhone, iPad hay iPod Touch vào máy tính của mình (Windows và  Mac OS). Đồng thời, bạn cũng có thể di chuyển dữ liệu từ máy tính sang Iphone, Ipad, và Ipod Touch. 

Với DigiDNA iMazing Full Crack, bạn cũng có thể sao chép các tập tin và thư mục giữa iOS và máy tính. Với những tính năng của phần mềm, những thao tác như sử dụng hình ảnh để truy cập các tập tin hệ thống của thiết bị,chỉnh sửa, sao chép hoặc thay đổi tên của các tập tin, thư mục iPhone, iPad hoặc iPod Touch trực tiếp từ màn hình, chuyển SMS đến máy tính,.. đều có thể thực hiện một cách dễ dàng và đơn giản. 

Nhờ những tính năng hữu ích của phần mềm này, bạn có thể xem, duyệt các tệp và thư mục bên trong của thiết bị iOS và sử dụng thiết bị của mình như một bộ nhớ di động. Bên cạnh đó việc tìm kiếm, xem và lưu những dữ liệu từ SMS, MMS, iMessage cũng có thể thực hiện thông qua phần mềm. 

Sử dụng iMazing full crack sẽ cho phép bạn quản lý các bản sao lưu iTunes và giúp bạn khôi phục bất kỳ bản sao lưu nào trong số chúng trên những thiết bị khác nhau của bạn. Phiên bản mới của iMazing đã được phát hành gần đây với hỗ trợ đầy đủ cho iOS 9 và OS X El Capitan.

Khác với những công cụ như iTunes hay iCloud, Imazing chỉ chuyển dữ liệu khi bạn cần, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn việc truyền dữ liệu của mình. Imazing chỉ chuyển những dữ liệu và ứng dụng được bạn chọn sang thiết bị Iphone hay Ipad mới của mình chứ không chuyển toàn bộ dữ liệu.

Với những ưu điểm trên đây, phần mềm Imazing được tin tưởng và sử dụng bởi hàng triệu người.  Imazing được đánh giá là trình quản lý thiết bị iOS tốt nhất cho Mac và PC bởi sự mạnh mẽ và thân thiện với người dùng trong các tính năng.

iMazing Full Crack cho Windows có nhiều tính năng

Những tính năng chính của Imazing Full Crack

Với Imazing, bạn có thể kết nối các thiết bị như iPhone, iPod touch hay iPad với máy tính thông qua USB dưới dạng bộ nhớ ngoài. Từ đó cung cấp cho bạn một môi trường an toàn, tiện lợi và bảo mật giúp bạn có thể nhanh chóng chuyển các tập tin từ máy tính sang Iphone, Ipad hay từ các thiết bị này sang máy tính.

Imazing full crack giúp bạn có quyền kiểm soát đối với các thiết bị Iphone, Ipad,.. thông qua máy tính của mình. Bạn có thể truy cập, quản lý, duyệt các tập tin, thư mục; kiểm tra bộ nhớ trống của thiết bị, … Bạn có thể thực hiện những hoạt động như đăng lại, tạo thêm thư mục, đổi tên file,… thông qua máy tính cá nhân. 

 

Xem thêm:   Hướng dẫn tải trọn bộ font chữ thư pháp việt hóa đẹp

Một trong những tính năng nổi bật của Imazing full crack là sao chép và chuyển dữ liệu. Bạn có thể sao chép bài hát, nhạc video, những tin nhắn SMS, Imessage, danh bạ điện thoại, tin nhắn thoại và các thông tin khác trên iPhone, những bức ảnh, …. chỉ với những thao tác qua phần mềm. Bạn cũng có thể kéo và thả các tệp, các thư mục, 

Một ưu điểm nữa của Imazing là phần mềm này có giao diện đa bảng. Thông qua giao diện này, nó có thể hiển thị những nội dung của thiết bị như là cuộn camera, phương tiện, ảnh, ghi chú, danh bạ, ứng dụng và ghi nhớ giọng nói… Vì vậy, người dùng có thể truy cập, sử dụng và quản lý thiết bị một cách dễ dàng và đơn giản hơn. 

iMazing Full Crack cho Windows có nhiều tính năng

Download và cài đặt Imazing full crack 

Phần mềm này khá dễ để download và sử dụng. Nó tương thích với Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10. Vì vậy, hầu hết các máy tính đều có thể download Imazing. Dưới đây là một số bước hướng dẫn để cài Imazing full crack

Bước 1: Bạn có thể tải phần mềm về máy khi bấm vào link sau đây: 

Sau khi bấm vào link, bạn chỉ cần bấm “Tiếp tục tải”chờ đợi để quá trình tải về hoàn tất.

Bước 2: Sau khi đã tải file về thành công, bạn cần giải nén file. Một số phần mềm giải nén hiện nay có thể kể đến như Winrar, 7-Zip,… bạn cũng có thể sử dụng những phần mềm đã được cài đặt trong máy để giải nén. 

Bước 3: Khi quá trình giải nén hoàn tất, bạn hãy chạy file setup.exe để cài đặt phần mềm. Cuối cùng, bạn cần vào folder crack và sao chép toàn bộ vào thư mục đã cài đặt.

Như vậy, quá trình tải phần mềm của bạn đã hoàn tất, bạn có thể mở phần mềm và bắt đầu sử dụng. 

Phần mềm Imazing full crack là phần mềm được sử dụng phổ biến. Nó không chỉ giúp bạn có thể quản lý các thiết bị như Iphone, Ipod touch, Ipad,.. từ máy tính của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, chuyển các tập tin giữa các thiết bị. Trên đây là một số thông tin về phần mềm và cách tải Imazing full crack. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu và tải phần mềm một cách nhanh chóng. 

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general