Hướng dẫn vượt ải trong Tam Quốc VTC

Các thử thách vượt ải của Tam Quốc VTC hoàn toàn tuân theo cốt truyện của bộ truyện nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa, đồng nghĩa với việc Chúa Công phải dẫn dắt đội hình của mình vượt qua 120 hồi cùng vô số cạm bẫy và trận ải nguy hiểm để tiến tới thống nhất thiên hạ.

Gay cấn vượt 120 ải của Tam Quốc VTC

Hoạt động vượt ải là hoạt động chính để Chúa Công thăng cấp level của mình, là hoạt động duy nhất trong game giúp tăng EXP người chơi. Mỗi lần vượt ải, ngoài tiền và kinh nghiệm cho tướng, người chơi còn có xác suất nhận được các chiến lợi phẩm tăng cường thế mạnh cho đội hình chiến đấu của mình bao gồm: vũ khí, giáp phòng, thú cưỡi, chiến pháp, hổ phách…

Cụ thể bước vào thử thách vượt ải, Chúa Công dàn đội hình của mình để sẵn sàng chiến đấu với quân địch. Nếu lần đầu vượt ải không thành công, Chúa Công có thể nghiên cứu phương thức bày binh bố trận của đối thủ để tiến hành sắp xếp lại đội hình của mình sao cho hợp lý và khai thác được triệt để thế mạnh của phe mình nhất.

Đặc biệt ở Tam Quốc VTC, sau khi mua gói tài khoản VIP người chơi sẽ được trang bị một khả năng đặc biệt, đó là có thể “tua” nhanh tốc độ vượt ải để dễ dàng tiết kiệm thời gian của phe mình.

Xem thêm:   Cùng thưởng thức nhiều điều thú vị trong nông trại Farmery 3D

Khi vượt ải, nếu người chơi vượt được cửa 3 sao lần đầu sẽ nhận được 3 lần Kinh nghiệm và Bạc. Kết thúc chiến dịch mà người chơi vượt qua các ải đều đạt 3 sao thì sẽ nhận được 1 gói combo quà rất giá trị. Vượt ải Vàng, Chúa Công có tối đa 10 lần khiêu chiến, với vượt ải Đỏ thì tối đa chỉ là 5 lần khiêu chiến.

Trên đây là một vài hướng dẫn vượt ải trong game nhập vai Tam Quốc VTC. Chúc các game thủ vượt ải thành công nhé!

Bạn có thắc mắc khi chơi Tam Quốc VTC hay các game hấp dẫn khác, hãy theo dõi mục Hướng dẫn của Nguồn Game để giải đáp nhé! Nguồn Game hi vọng là nơi cung cấp game hay cũng như đồng hành cùng các game thủ trong quá trình chơi.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general