Hướng dẫn nạp tiền cho game Xóm Nhà Lá

Sau khi tải game Xóm Nhà Lá về và đăng ký tài khoản bạn sẽ được tặng ngay 5000 Gold để bắt đầu. Ngoài ra hằng ngày khi đăng nhập bạn sẽ được thưởng ngay vào tài khoản từ 500 đến 1000 gold. Với số “vốn” đó nếu “chắt chiu” dành dụm thì cũng tha hồ chơi rồi. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game, nếu bạn mua hết số gold được tặng hoặc khi các trận đấu trở nên căng thẳng, bạn cần nạp thêm gold để cược. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền cho game Xóm Nhà Lá.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào game, tại giao diện chính của trò chơi, bạn click vào dấu + ở mục hiển thị số Gold bạn đang có.

 

Bước 2: Lựa chọn hình thức nạp và mức tiền nạp.

 

Game đã hiển thị sẵn các mức nạp tiền tương ứng với SMS 10k, 15k, thẻ cào cách mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k. Bạn chỉ việc lựa chọn số tiền định nạp. Nếu nạp bằng tin nhắn thì game sẽ soạn sẵn cú pháp tương ứng, bạn chỉ việc bấm nút đồng ý và gửi tin nhắn là xong. Nếu nạp bằng thẻ cào thì bạn chọn nhà mạng, game cho phép bạn nạp tiền sử dụng các loại thẻ FPT, Mega Card, Mobifone, Viettel và Vinaphone. Sau khi chọn nhà mạng bạn cào thẻ và nhập vào mã số thẻ, số series rồi bấm NẠP là được.

Rate this post
Xem thêm:   Cờ Tướng

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general