Hướng dẫn nạp thẻ trong game Anh Hùng Chiến Hồn

Có một điều, tôi dám đảm bảo rằng những ai yêu thích thể loại MMORPG đều sẽ không thể bỏ qua gMO mang tên Anh Hùng Chiến Hồn – một game mobile 3D thuộc thể loại nhập vai rất hay và hấp dẫn đến từng chi tiết, game xây dựng bối cảnh dựa trên đề tài ma ảo do VNG phát hành và đã chính thức cho ra mắt game thủ trong 8/2014 vừa qua. Sau một thời gian ngắn ra mắt thì game đã nhanh chóng nhận được rất nhiều tình cảm từ cộng đồng game thủ Việt. Và từ đó, Anh Hùng Chiến Hồn hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các game thủ nhiều điều hấp dẫn và độc đáo hơn nữa. Ngoài ra, Anh Hùng Chiến Hồn chạy mượt trên tất cả các thiết bị Android, iOS và ngay cả trên máy tính nữa. Hãy tải game Anh Hùng Chiến Hồn về máy đi nào.

Sau khi tải game Anh Hùng Chiến Hồn về điện thoại để cài đặt và chơi, bạn sẽ được nhập vai vào từng nhân vật trong game. Và sau một thời gian nhân vật của bạn train mêt nhọc, chiến đấu còn yếu thì bạn lại muốn trang bị cho nhân vật của mình bằng cách mua vật phẩm, vũ khí tốt hơn. Vì vậy trong lúc này, bạn có thể nạp thẻ vào tài khoản để mua và nâng cấp vật phẩm cho nhân vật của mình. Theo tiền ảo trong game Anh Hùng Chiến Hồn được tính bằng kim cương, ở bài biết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn nạp thẻ vào game Anh Hùng Chiến Hồn nhé.

Xem thêm:   Tại sao game Bom Bom gây nghiện?

Hướng dẫn nạp thẻ trong game Anh Hùng Chiến Hồn

Bước 1: Vào túi trang bị của nhân vật

Tham gia vào Anh Hùng Chiến Hồn, bạn chuyển qua Menu rồi chọn “Vật phẩm” và sẽ thấy biểu tượng Kim Cương, click vào đó là hệ thống tự động sẽ chuyển sang giao diện nạp thẻ.

Bước 2: Chọn hình thức nạp thẻ và nạp thẻ

Hiện tại game Anh Hùng Chiến Hồn sẽ có 3 hình thức nạp thẻ.

 • Nạp thẻ Zing Card
 • Nạp trực tiếp bằng ZingMe
 • Nạp thẻ cào điện thoại mạng: Mobifone, Viettel và Vinaphone.

Ví dụ: Dưới đây tôi chọn bằng hình thức nạp bằng thẻ cào Mobifone nhé.

Khi đã click vào hình thức nạp thẻ Mobifone, bạn hãy nhập mã thẻ(ô trên) và số serial(ở dưới) in trên thẻ cào và điền cho thật chính xác, rồi nhấn Nạp thẻ. Đợi trong giây lát để hệ thống kiểm tra, nếu đúng thì số kim cương tương đương với mệnh giá mà bạn đã nạp thẻ sẽ vào tài khoản của mình.

Nếu thành công, hệ thống sẽ hiện thị thông báo cho bạn như hình bên dưới.

OK, vậy là quá trình hướng dẫn nạp thẻ trong game Anh Hùng Chiến Hồn đã hoàn tất rồi nhé, thật đơn giản phải không nào?

Tải game miễn phí tại đây: https://10az.net/anh-hung-chien-hon/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general