Wefinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và chơi Wefinex?

Trong thị trường giao dịch nhị phân hiện nay thì Wefinex đã chứng minh được sức hút của bản thân. Bằng chứng rõ nét chính là số lượng tiền giao dịch cũng như thành viên tham gia khủng. Vậy bạn đã hiểu rõ Wefinex là gì cũng như cách đăng ký tài khoản và chơi Wefinex chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân nhé!

Wefinex là gì?

Wefinex hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi là WinBO. Đây là một trong những sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Winbanks và là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người chơi lựa chọn giảm hoặc tăng của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong khoảng thời gian là 30 giây sắp tới. Nếu kết quả chính xác thì người chơi sẽ thu về khoảng 95% so với số tiền đặt cược.

Wefinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và chơi Wefinex?

Wefinex hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi là WinBO

Hiện nay, Wefinex đang có số lượng thành viên giao dịch tương đối cao so với các sàn giao dịch nhị phân đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn không có ít người đặt ra câu hỏi rằng: “Wefinex lừa đảo không?”. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu tại các website uy tín hiện nay thì cho tới thời điểm hiện tại, Wefinex vẫn chưa gặp phải sự cố không cho rút tiền hay hacker.

Xem thêm:   Nâng cao hiệu quả SMS Marketing 2021 chỉ với 4 Mẹo đơn giản này (Phần 1)

Bên cạnh đó, việc thanh khoản và rút tiền trên Wefinex được diễn ra một cách tương đối nhanh so với các sàn giao dịch Binary Option trên thị trường hiện tại. Ngoài ra, Wefinex còn là sàn giao dịch nên không có việc trả lãi, huy động vốn. Chính vì vậy, quyền giao dịch hay  nạp, rút là hoàn toàn do người chơi quyết định.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex

Sau đây là những hướng dẫn cụ thể nhất về cách đăng ký tài khoản Wefinex mà bạn nên tham khảo sau khi hiểu rõ Wefinex là gì:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào địa chỉ: https://wefinex.net/reg?r=6B0846F để đăng ký sau đó điền thông tin đầy đủ và chính xác:

 • Địa chỉ Email: Địa chỉ email sử dụng để đăng ký.
 • Mật khẩu: Mật khẩu để đăng nhập tài khoản.
 • Biệt danh: Tên tài khoản hiển thị
 • Mã khuyến mãi/Mã giới thiệu: Mã của người giới thiệu

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn hãy click vào “Đăng ký“. Cuối cùng, xác nhận Captcha để đăng ký.

Bước 2: Kích hoạt Email đăng ký

Hệ thống Wefinex sẽ thông báo đã gửi liên kết tới email đăng ký. Lúc này, bạn hãy vào Hộp thư đến, chọn vào “Active Now” để kích hoạt. Lúc này sẽ hiện ra cửa sổ mới với email đăng ký. Bạn hãy nhấn “Xác nhận ngay” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Wefinex. Sau đó, hãy tiến hành đăng nhập và sử dụng tài khoản Wefinex.

Wefinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và chơi Wefinex?

Để có thể tham gia vào thị trường giao dịch nhị phân Wefinex thì người chơi cần phải tạo tài khoản

Hướng dẫn nạp/rút tiền Wefinex

WIN (1 WIN = 1$) chính là đồng tiền Wefinex sử dụng để giao dịch trên sàn. Người dùng có thể sử dụng nhiều cổng thanh khoản khác nhau để thực hiện quá trình nạp/rút tiền. Trong đó, nạp tiền và chuyển nội bộ là hoàn toàn miễn phí còn rút tiền thì phí giao dịch sẽ được tính như sau:

 • Phí rút WIN: 1 WIN.
 • Phí rút USDT: 1 USDT.
 • Phí rút ETH: 0.002 ETH.
 • Phí rút BCT: 0,0003 BTC.
Wefinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và chơi Wefinex?

Người dùng có thể sử dụng nhiều cổng thanh khoản khác nhau để thực hiện quá trình nạp/rút tiền

Cách chơi Wefinex

Giao dịch trên sàn giao dịch Wefinex cũng không có gì phức tạp. Cụ thể là bạn chỉ cần chọn tăng hoặc hoặc trong khoảng thời gian là 30 giây. Sau đó, chờ kết quả của thị trường trong khoảng 30 giây nữa. Sau đây là những hướng dẫn cụ thể về cách chơi Wefinex mà bạn nên tham khảo:

Xem thêm:   Dịch vụ headhunt của freeC giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro trong tuyển dụng

Bước 1: Đặt số tiền cược.

Bước 2: Hãy đặt lệnh 30 giây, chọn giảm hoặc tăng.

Bước 3: Chờ kết quả 30 giây

 • Nếu thua thì sẽ mất số tiền cược
 • Nếu thắng thì sẽ được cộng thêm 95% số tiền cược.
Wefinex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và chơi Wefinex?

Giao dịch trên sàn giao dịch Wefinex cũng không có gì quá phức tạp đối với người chơi

Lời kết

Với nhiều ưu điểm và lợi thế vượt trội, Wefinex đã và đang khẳng định được đẳng cấp của mình trên thị trường giao dịch nhị phân. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general