Hướng dẫn đăng ký tài khoản iOnline

iOnline là game đánh bài online dành cho điện thoại di động được thiết kế theo phong cách rất truyền thống, đậm chất dân gian Việt Nam.

iOnline không đơn thuần là game chơi bài trực tuyến mà nó còn kết hợp mạng xã hội, tạo ra tương tác giữa cộng đồng game thủ, game như là một môi trường sống ảo, người chơi vừa chơi game, vừa kết bạn cùng sở thích và thoải mái chia sẻ cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi.

Link tải game: https://10az.net/ionline/

Sau khi đã game iOnline về điện thoại, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản game iOnline hoàn toàn miễn phí và chỉ qua vài bước rất đơn giản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản iOnline

Sau khi tải game về máy thành công, bạn vào game và nhấp nút Đăng ký để có thể tạo tài khoản mới dành riêng cho bạn.

 

Sau khi đã nhấp nút Đăng ký thì game sẽ tự động chuyển bạn đến màn hình tiếp theo để đăng kỳ tài khoản iOnline.

 

Như vậy, bạn chỉ cần điền vào 3 ô như trên hình, ở đây tôi sẽ chọn là 10az. Bạn nhập mật khẩu 2 ô tiếp theo để xác nhận. Và bạn bấm Hoàn tất để kết thúc việc đăng ký.

Chú ý:

– Tên tài khoản và Mật khẩu phải có độ dài từ 5-32 kí tự, chỉ chứa các kí tự từ a-z, A-Z, 0-9, và dấu “_” . Có phân biệt chữ hoa chữ thường.

Xem thêm:   Hướng dẫn chơi game Tam Quốc VTC

– Nếu tài khoản của bạn không trùng lặp với một tài khoản nào đó đã được tạo trước đó thì hệ thống sẽ phản hồi việc đăng ký thành công.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập iOnline bằng tài khoản Facebook để đăng nhập và chơi ngay mà không cần qua các bước đăng ký tài khoản này.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general