Hướng dẫn đăng ký tài khoản iBet88

Bạn đã sẵn sáng tham gia MXH game bài hay nhất Việt Nam với 5 triệu thành viên chưa? Sau khi tải game iBet88 về điện thoại, bạn có thể đăng ký tài khoản iBet88 khá dễ dàng. Game này cung cấp cho người chơi 2 hình thức đăng nhập, 1 là đăng ký tài khoản thông thường, 2 là đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook. Ở bài này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký iBet88 thông thường.

Đăng ký tài khoản iBet88

Bước 1: Tải game iBEt88 về điện thoại tại đây: https://10az.net/game-bai-ibet88/

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt xong sẽ có giao diện như sau:

 

Bước 2: Bạn click vào nút Đ.Kí ở góc phải màn hình, hệ thống sẽ chuyển bạn qua cửa sổ để nhập thông tin tài khoản.

 

Bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin vào, chú ý mật khẩu nhập lại 2 lần và phải trùng hợp với nhau nhé. Sau khi kiểm tra chắc chắn bạn bấm Tiếp tục.

Nhằm mục đích thống kê, hiểu rõ đối tượng người dùng để cải thiện và nâng cấp game phục vụ tốt hơn, iBet88 cần người dùng điền một số thông tin cá nhân như Họ tên, địa chỉ, giới tính, độ tuổi. Điền xong bạn bấm nút Đăng ký.

 

Để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản iBet88, 1 tin nhắn trị giá 5000 đ sẽ được gửi tới đầu số 8533. Nếu bạn đồng ý chỉ việc bấm nút Đồng ý, hệ thống sẽ soạn sẵn nội dung tin nhắn.

Xem thêm:   Hướng dẫn chơi iBet88 trên máy tính

 

Bạn bấm gửi đi và trong tài khoản của bạn còn đủ 5000 đ thì xem như bạn đã chính thức trở thành thành viên trong cộng đồng iBet88. Bạn được tặng ngay 30.000 Chip để bắt đầu. Hằng ngày khi đăng nhập bạn cũng có cơ hội nhận được 20.000 Chip khuyến mãi.

Lưu ý rằng game iBet88 ngoài chơi trên Android, iOS thì vẫn có thể chơi trên máy tính. Nếu bạn đam mê iBet88 nhưng không có smartphone thì cũng đừng buồn, hãy đọc hướng dẫn chơi iBet88 trên máy tính để biết cách tham gia nhé.

Chúc bạn chơi vui, trúng đậm với iBet88.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general