Hướng dẫn chơi game Thiên Mệnh 4D trên máy tính

Như vậy, Thiên Mệnh 4D đã chính thức ra mắt tại thị trường game mobile Việt Nam và khai trương game bằng một server mang tên S-Thiên Địa. Chắc chắn các bạn đã biết, game Thiên Mệnh là gMO có đồ họa 4D đầu tiên tại Việt Nam và được cho là một game “Đỉnh nhất” hiện nay, game được đầu tư và thiết kế rất công phu dựa trên công nghệ Unity iMax. Thiên Mệnh 4D được chạy rất mượt trên hệ điều hành iOS và Android, thậm chí có thể chơi game trên máy tính. Để các bạn không có Smartphone nhưng vẫn rất yêu thích và muốn được tham gia vào cộng đồng game, thì ở bài này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một thủ thuật rất đơn giản là có thể chơi game Thiên Mệnh 4D trên máy tính.

Hướng dẫn chơi game Thiên Mệnh 4D trên máy tính

Bước 1: Tải phần mềm giả lập BlueStacks về máy tính

Link tải cho Windows: http://bit.ly/bstkdnldpag
Link tải cho Mac Osx: http://bit.ly/bstkmacbe

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phần mềm BlueStacks tại đây nhé: https://10az.net/phan-mem-chay-file-apk-tren-may-tinh/

Sau khi tải BlueStacks thành công và tiến hành cài đặt. Bạn chỉ cần click next liên tục và chờ vài phút để phần mềm tiến hành install vào máy tính là OK.

 

Bước 2: Mở phần mềm giả lập BlueStacks lên và tải game

Phần mềm BlueStacks cũng giống như 1 chiếc điện thoại thông thường, nó cũng có trình duyệt web và bạn chỉ cần click vào biểu tượng trình duyệt ngay trên màn hình BlueStacks, truy cập vào Nguồn Game để có thể tải game Thiên Mệnh 4D.

Xem thêm:   BigKool

 

Bước 3: Cài đặt game Thiên Mệnh 4D trên máy tính

Sau khi đã tải game Thiên Mệnh 4D về BlueStacks rồi thì bây giờ game đang nằm trong phần Download của HDH giả lập, bạn chỉ cần tìm file vừa tải về và tiến hành cài đặt game giống như trên điện thoại thôi nhé.

 

OK, như vậy là quá trình cài đặt game Thiên Mệnh 4D trên máy tính đã hoàn tất nhé.

(Hình ảnh đăng nhập vào game Thiên Mệnh 4D)

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general