Hướng dẫn chơi game Tam Quốc VTC

Khá giống với nhiều game khai thác chủ đề Tam Quốc trên thị trường, Tam Quốc VTC cho phép người chơi chiêu mộ các tướng lĩnh kiệt xuất của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô với khát vọng thống nhất thiên hạ, mang lại thái bình cho bá tánh. Sau đây là bài hướng dẫn cách chơi Tam Quốc VTC, bài viết sẽ giúp tân thủ hình dung các chức năng cơ bản trong game.

Giao diện màn hình chính của game Tam Quốc VTC

Cụ thể trong game, người chơi sẽ được nhập vai một vị Chúa công, bắt đầu xây dựng cơ đồ của mình từ một quận nhỏ. Thông thường người chơi thường được điều khiển 1 hoặc tối đa là 4 tướng tài cùng lúc và điều này đôi lúc sẽ khiến người chơi đắn đo trong việc chọn người này loại người kia vào đội ngũ của mình. Tuy nhiên với Tam Quốc VTC, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về việc chọn mặt gửi vàng nữa, bởi game sẽ cho phép bạn lập team thoải mái gồm tối đa… 18 mãnh tướng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa trứ danh.

Cách chơi chính (xếp đội hình 8 tướng để thi đấu):

Bước vào thế giới Tam Quốc VTC, game mở đầu với giao diện chính hiển thị đầy đủ các thông số cũng như thông tin về nhân vật (…), võ tướng, và các đề mục hoạt động chính trong game. Tiếp theo đó người chơi sẽ lần lượt được làm quen với các giao diện cụ thể phục vụ cuộc giao tranh như:

Võ Tướng trong game Tam Quốc VTC

Giao diện nhân vật: Gồm thông tin chi tiết từng võ tướng, có 3 ô kỹ năng và 3 ô trang bị cho mỗi 1 võ tướng tạo điều kiện cho game thủ thăng cấp kỹ năng và cường hóa trang bị.

Nhân vật chiến đấu chính trong Tam Quốc VTC gồm 8 võ tướng

Giao diện đội hình chiến đấu chính với tối đa là 8 tướng được mở dần qua các mốc.

Đội hình phụ sẽ mở theo từng cấp

Đội hình chiến đấu phụ với tối đa 10 tướng, có tác dụng khai mở duyên phận cho các tướng thuộc đội hình chính ra trận.

Giao diện chiến đấu trong Tam Quốc VTC

Giao diện chiến đấu: Mỗi bên tối đa có 8 võ tướng ra trận. Tại đây hiển thị số lượng gây sát thương, skill buff, né, bạo kích, đánh toàn thể và kỹ năng đặc biệt của võ tướng.

Xem thêm:   Ghế chơi game Extreme Zero cực ngon mà lại rẻ bất ngờ

Một điểm đặc biệt nữa ở Tam Quốc VTC là game cho phép Chúa Công có 2 cách song song để nâng cấp tướng:

Truyền thụ: Chúa Công có thể sử dụng thẻ tướng có level cao truyền thụ lại kinh nghiệm cho thẻ tướng mới để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bồi dưỡng: Đây là tính năng chuyển đổi qua lại giữa 4 thuộc tính: Binh, Thống, Võ, Trí giúp người chơi có khả năng thay đổi chỉ số nhân vật của mình tùy ý cho đến khi nhào nặn ra một nhân vật được hợp với ý của bạn nhất.

Qua bài viết Hướng dẫn chơi Tam Quốc VTC này, bạn đã có những nắm bắt cơ bản về game. Chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào chơi game ngay chứ!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general