Hướng dẫn chơi game Anh Hùng Chiến Hồn trên máy tính

Bạn là người rất yêu thích thể loại nhập vai thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua game Anh Hùng Chiến Hồn. Tham gia vào game Anh Hùng Chiến Hồn bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều điều hấp dẫn và hoàn toàn mới mẻ.

Anh Hùng Chiến Hồn là một gMO 3D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài ma ảo huyền bí do nhà phát hành VNG phát triển và đã chính thức cho ra mắt game thủ Việt Nam trong đầu tháng 8/2014. Nếu bạn quan tâm đến game thì hãy tải Anh Hùng Chiến Hồn về điện thoại của mình nhé, game tự tin hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thú vị nhất.

Hướng dẫn chơi game Anh Hùng Chiến Hồn trên máy tính

Bước 1: Tải phần mềm giả lập BlueStacks về máy tính

Tại đây: http://www.bluestacks.com/

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về phần mềm BlueStacks tại đây nhé: https://10az.net/phan-mem-chay-file-apk-tren-may-tinh/

Tải BlueStacks về máy thành công rồi tiến hành cài đặt. Bạn chỉ cần click next liên tục và chờ vài phút để phần mềm tiến hành Install vào máy tính là OK.

Bước 2: Mở giả lập BlueStacks lên và tải game

Mở giả lập lên và bạn sẽ thấy BlueStacks có đầy đủ mọi chức năng của một chiếc smartphone thông thường. Nếu bạn muốn tải game Anh Hùng Chiến Hồn thì hãy click vào Browser (biểu tượng hình trái đất) trên màn hình để vào trình duyệt web của phần mềm giả lập.

Xem thêm:   [HOT] Bộ sưu tập những ứng dụng hay cho Android

Bạn có thể truy cập vào website Nguồn Game để tải game Anh Hùng Chiến Hồn về máy hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể vào link trực tiếp này để tải game: https://10az.net/anh-hung-chien-hon/.

Sau khi đã truy cập vào game Anh Hùng Chiến Hồn, bạn chỉ cần bấm vào nút Tải miễn phí là hệ thống tự động sẽ chọn file tải tương thích với máy của bạn.

Bước 3: Cài đặt game Anh Hùng Chiến Hồn trên máy tính

Sau khoảng 3 đến 5 phút chờ đợi tải game về máy, thì bây giờ bạn hãy tiến hành cài đặt game trên máy tính bằng cách: Chọn Open -> Install -> Finish.

OK, như vậy là quá trình cài đặt game Anh Hùng Chiến Hồn trên máy tính đã hoàn tất rồi nhé. Thật đơn giản phải không nào !!!

Bước 4: Mở và tham gia vào Anh Hùng Chiến Hồn

Việc cuối cùng là bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Anh Hùng Chiến Hồn và bắt đầu tham gia vào tựa game nhập vai này để trải nghiệm với những trận đấu hấp dẫn và thú vị nhất trong game.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general