Hướng dẫn chiêu mộ tướng trong Tam Quốc VTC

Với game đề tài chiến tranh như Tam Quốc VTC, việc chiêu mộ được càng nhiều tướng giỏi càng tốt, tạo nhiều lợi thế cho người chơi trong các trận chiến.

Trong Tam Quốc VTC, có 5 phẩm chất Võ Tướng bao gồm [Trắng-Lục-Lam-Tím-Vàng] được đưa ra. Chúa Công sẽ bắt đầu chọn 1 trong 3 võ tướng làm soái và chiêu mộ thêm võ tướng khác tham gia vào đội quân chiến đấu.

 

Giao diện chiêu mộ võ tướng tại Thương thành: Mỗi ngày chúa công được tặng 7 lần chiêu mộ miễn phí, gồm 5 tướng cấp trung và 2 tướng cấp cao.

Thông thường để thu phục được các tướng lĩnh cao cấp, người chơi phải bỏ tiền ingame hoặc thậm chí là cash shop để mua các gói combo mở tướng. Nhưng với Tam Quốc VTC, một ngày người chơi có đến 7 lượt quay xổ số để ra 5 tướng cấp trung, 2 tướng cấp cao, thỏa mãn thú sưu tầm cho mình các danh tướng Tam Quốc yêu thích.

Ngoài cách chiêu mộ tướng như trên, Chúa Công trong game còn có thể tham gia rất nhiều những event ingame diễn ra thường xuyên trên trang chủ và fanpage để nhận được giftcode và thư của admin chứa các túi thẻ tướng Tím hoặc Xanh trở lên bổ sung cho đội hình của mình.

Chúc các game thủ chiêu mộ được nhiều tướng lĩnh tài ba, kiệt xuất nhé!

Rate this post
Xem thêm:   Chuột chơi game G93S với nút bấm bất tử đã có mặt tại Việt Nam

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general