Hướng dẫn bồi dưỡng võ tướng game Tam Quốc VTC

Ở bất kỳ game nhập vai nào, việc tăng cấp, bồi dưỡng nhân vật là một việc làm cấp thiết. Có thể nói sự trưởng thành của nhân vật là yếu tố quan trọng để người chơi có thể vượt cửa ải ngày một khó của game. Đối với game Tam Quốc VTC cũng như vậy. Ở bài này Nguồn Game sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc, bồi dưỡng các võ tướng Tam Quốc VTC của mình, cùng theo dõi nhé!

Bồi dưỡng võ tướng game Tam Quốc VTC ra làm sao?

1. Định nghĩa

Đây là tính năng chuyển đổi qua lại giữa 4 thuộc tính: Binh, Thống, Võ, Trí giúp người chơi có khả năng thay đổi chỉ số nhân vật của mình tùy ý cho đến khi nhào nặn ra một nhân vật được hợp với ý của Chúa công nhất. Bồi dưỡng võ tướng tiêu tốn Bồi Dưỡng Đan.

 

2. Phân loại

Có 2 loại bồi dưỡng võ tướng bao gồm:

– Bồi dưỡng thông thường: là sử dụng bồi dưỡng đơn, đánh thức năng lực tiềm tàng của võ tướng với số lượng ít.

– Bồi dưỡng cao cấp: là sử dụng bồi dưỡng đơn, đánh thức năng lực tiềm tàng của võ tướng với số lượng lớn.

Quan Vũ: “Muốn ‘bá đạo’ như ta không khó”

Ví dụ: Gia Cát Khổng Minh dân gian vẫn tương truyền là nhà quân sự tài năng siêu phàm, do đó trong game ông cũng được thiết kế với lượng điểm “Trí tuệ” rất cao. Nếu muốn đưa ông ra mặt trận đương đầu với các tướng lĩnh “vai u thịt bắp” kiểu như Trương Phi, người chơi có thể lấy điểm “Trí tuệ” bù trừ với điểm “Tấn công” + “Phòng thủ” , nhằm tăng độ “cứng” cho vị quân sư tài ba này. Chức năng này kích thích và thỏa mãn tư duy sáng tạo của game thủ, bởi bạn có thể làm bất kỳ điều gì mà mình mong muốn với các nhân vật của Tam Quốc.

Rate this post
Xem thêm:   Hay Day

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general