Hoàng Hải Group tạp chí ẩm thực sức khỏe mọi nhà

Hoàng Hải Group (HH) trang thông tin tổng hợp là nơi chia sẻ những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng – sức khỏe thông tin về bệnh học giúp hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe.

Những thông tin về dinh dưỡng – sức khỏe & bệnh học mà Hoàng Hải Group chia sẻ 

Dinh dưỡng – sức khỏe

 • Chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, có liên quan mật thiết tới tình trạng sức khỏe của con người. Một chế độ dinh dưỡng không lành mạnh có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như ung thư, tiểu đường, tim mạch hoặc cao huyết áp.
 • Dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của mỗi chúng ta. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể trong các giai đoạn khác nhau của chu kỳ vòng đời sẽ tạo ra sự tăng trưởng và phát triển tối ưu cho thai nhi và trẻ nhỏ cũng như đảm bảo sức khỏe, thể chất tốt cho người trưởng thành sau này.
 • Trong phần này Hoàng Hải Group sẽ chia sẻ  cho đọc giả một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho một cơ thể khỏe mạnh, từ đó giúp làm giảm đáng kể các nguy cơ mắc bệnh mãn tính. Đây là điều vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. 
 • Giúp cho bạn đọc biết được cách lựa chọn thực phẩm thông minh và thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai và năng động.

Hoàng Hải Group chia sẻ về Bệnh học

 • Cùng với Hoàng Hải Group (HH) là tác giả Võ Lan Phương người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu về bệnh học mang lại cho đọc giả một số kiến thức cơ bản, khái quát về những bệnh lý thường gặp trong đời sống cũng như cách khắc phục & phòng ngừa hiệu quả 
 • Tác giả còn chia sẻ thêm những kiến thức về các bệnh khác như: Ung thư, viêm gan, các bệnh truyền nhiễm, để đọc giả có thêm những kiến thức để phòng ngừa & bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn qua đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Ngoài ra còn có một số kiến thức mà tác giả chia sẻ rất bổ ích đó là chế độ ăn uống – dinh dưỡng cho bệnh nhân như: Chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân quai bị, huyết áp, viêm tụy, bướu cổ, xương khớp, sỏi thận, trĩ, viêm đại tràng, cao huyết áp, đau dạ dày, lao phổi, gout, tiểu đường, gan…
 • Hoàng Hải Group hy vọng sẽ là nơi mang lại cho quý đọc giả những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng – sức khỏe & bệnh học tốt nhất.

Thêm thông tin về Hoàng Hải Group (HH)

HoangHaiGroup – Website chia sẻ các thông tin về: Ẩm Thực, Sức Khỏe, Dinh Dưỡng, Bệnh Học. Mang đến nhiều kiến thức hữu ích về sức khỏe và chế độ dinh dưỡng tốt nhất.

HoanghaiGroup được thành lập năm 2015 tiền thân là website trong hệ thống Nhà Hàng chuyên tổ chức Tiệc cưới & Event tại TP.HCM. Hiện tại HoangHaiGroup đã là một website độc lập có nội dung về chia sẻ kiến thức về: Ẩm Thực, Sức Khỏe, Dinh Dưỡng.

Kiến thức về Ẩm Thực:

 • Về các chia về các mẫu thực đơn đãi tiệc, thực đơn tiệc cưới, menu tiệc cưới hấp dẫn. Sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn cũng như tự lên cho mình một danh sách các món ăn ngon cho buổi tiệc. 

Xem tại: https://hoanghaigroup.com/mon-ngon-dai-tiec/

 • Về các chia sẻ nấu ăn ngon; Từ những món ăn bình dân thường ngày đến những món ăn sang trọng cầu kỳ cho đám tiệc đều được HoangHaiGroup hướng dẫn và chia sẻ chi tiết từng công đoạn, cách thức thực hiện. 

Xem tại: https://hoanghaigroup.com/mon-ngon-moi-ngay/

Kiến thức về Sức Khỏe:

 • Với mong muốn mang đến những thông tin hữu ích về dinh dưỡng cho người bệnh, giúp người bệnh, người có người thân mắc bệnh trong gia đình có được các kiến thức hữu ích về các loại thực phẩm nên ăn và không nên ăn trong giai đoạn mắc bệnh, như: kiến thức dinh dưỡng cho bệnh nhân mắc bệnh gan, kiến thức dinh dưỡng cho bệnh nhân cao huyết áp, kiến thức dinh dưỡng cho bệnh nhân mắc bệnh phổi,…Xem tại : https://hoanghaigroup.com/an-uong-suc-khoe/dinh-duong-cho-nguoi-benh/

Kiến thức về Thực Phẩm Dinh Dưỡng:

 • Có rất loại thực phẩm mang hàm lượng dinh dưỡng cao mà bạn có thể chưa biết; với các nội dung chia sẻ này HoangHaiGroup sẽ mang đến những thông tin hữu ích về tác dụng của chúng, lợi ích khi sử dụng, tác dụng phụ khi sử dụng quá liều, liều dùng mỗi ngày, cách sử dụng đúng cách,…

Xem tại: https://hoanghaigroup.com/an-uong-suc-khoe/thuc-pham-suc-khoe/

Thông tin liên hệ của HoangHaiGroup (HH):

 • Trang sức khỏe HoangHaiGroup, website: https://hoanghaigroup.com/
 • Địa chỉ: 100 Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Email: hoanghaigroup.com@gmail.com
Rate this post
Xem thêm:   Điểm danh Top Doanh Nghiệp vận tải TP. Sài Gòn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general