Hồ ly 3D

Hồ Ly 3D là gMO nhập vai sở hữu nền tảng đồ họa tương đối đẹp và bắt mắt so với các gMO trên di động cùng thể loại. Hãy tải game Hồ Ly 3D về cho dế yêu của mình ngay đi nhé.

Giới thiệu Hồ Ly 3D – Game nhập vai full 3D đỉnh cao

Hồ ly 3D là gMO nhập vai do VTC Game phát hành, game sở hữu cho riêng mình bằng một nền tảng đồ họa “full” 3D mới lạ và vượt trội hơn hẳn các game di động cùng thể loại. Ngoài ra, các nhân vật trong game đều được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương và bắt mắt.

Khi tham gia game Ho Ly 3D bạn sẽ thấy bối cảnh tiên hiệp trong game khá huyền ảo, thế giới Hồ Ly sẽ xuất hiện mờ ảo và huyền diệu. Game Hồ ly 3D còn có gameplay mượt mà với hiệu ứng chân thật và tính năng phong phú. Game có thể xoay 360 độ với mọi góc nhìn, có thể phóng xa gần tùy ý, tạo nên cái nhìn toàn diện và cảm giác chính người chơi đang ở trong không gian của game. Bên cạnh đó là hàng trăm tính năng khác trong game như: Đấu trường, các hoạt động ingame, luyện skill,… sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ nào khi chơi qua.

ho ly 3d

game ho ly 3d

tai game ho ly 3d

Các tính năng chính trong game Hồ Ly 3D

 • Hệ thống PK Chiến Thần Bảng đặc sắc: Ở các khung giờ khác nhau trong ngày hệ thống cho phép người chơi thử sức với chiến đấu với rất nhiều trận PK thú vị bao gồm: Anh hùng sát – Khai tâm tầm bảo – Đại loạn đấu. Và sau mỗi một trận PK này người chơi có thể kiếm được rất nhiều vật phẩm nếu giành chiến thắng.
 • Hệ thống Party tổ đội, phụ bản:
  • Phụ bản tổ đội: Với mức level trên 30, người chơi cần kết hợp với 1 đồng đội đi đánh quái, săn lùng những món item đặc biệt.
  • Cửu đạo luân hồi: Ở phụ bản này sẽ có 2 người 1 đội, người chơi sẽ nhận được Ngọc và Phù văn phẩm chất cao nếu qua được tất cả các vòng game đề ra.
  • Party 3 thành viên: 2 người chơi còn lại được hưởng exp và vàng dưới sự hướng dẫn của đội trưởng.
 • Hệ thống Nhà tù – Nô lệ hoàn toàn mới lạ: Qua PK, người chơi thu phục các nô lệ làm việc theo ý mình từ những người chơi khác. Muốn thoát cảnh nô lệ, cần đánh thắng chủ nhân hoặc chờ hết thời gian chiếm giữ.
 • Hệ thống Sủng vật phong phú: Sủng vật sẽ là những chiến tướng tài giỏi giúp bạn chiến đấu. Chúng được phân chia thành các cấp độ Đen – Lục – Lam – Tím – Cam tương ứng với Sủng vật Dân dã – Ưu tuyệt – Tinh anh – Sử thi – Truyền thuyết. Muốn Sủng vật ngày càng mạnh, người chơi cần cho chúng ăn hàng ngày, tăng cấp, tiến hóa.
 • Cấp độ khác nhau có sự thay đổi về ngoại hình phù hợp với nhân vật.
 • Nhân vật trang bị với trang phục đa dạng đẹp mắt đồ họa chibi cực đẹp.
Xem thêm:   Cốt truyện của Phong Vân Truyền Kỳ

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh tay tải ngay game Hồ Ly 3D về cho thiết bị Android và iOS của mình đi nào. Để có cơ hội được trải nghiệm với một thế giới tiên hiệp rất thú vị và huyền ảo.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general