Download Hitman Pro Full Crack bản mới nhất 2021.

Bạn đang muốn tìm cho mình một phần mềm, công cụ giúp bạn quét và tiêu diệt các phần mềm độc hại có trên máy tính của mình một cách nhanh chóng. Trên thị trường thì có rất nhiều phần mềm, công cụ như thế nhưng bạn lại hoang mang không biết lựa chọn phần mềm nào để sử dụng vì có quá nhiều. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm diệt virus Hitman pro full crack bản 2021.

Vậy Hitman Pro full crack là gì? Cách download phần mềm này về máy như thế nào. Cùng nhau tìm hiểu về phần mềm, công cụ này qua bài viết này nhé.

Hitman pro full crack là công cụ diệt virus

Thông tin về phần mềm diệt virus Hitman Pro full crack.

Phần mềm Hitman Pro full crack là phần mềm quét và diệt virus cũng như các loài phần mềm độc hại có trong máy tính hay laptop của bạn một cách nhanh chóng và gọn gàng. Phần mềm này hoạt động với cơ chế tương tự như Panda Cloud Antivirus –  sử dụng phương thức kỹ thuật điện toán đám mây, nhằm phát hiện và tiêu diệt các loại virus khác nhau, các tệp tin rác cũng như cả các phần mềm độc hại.

Công cụ Hitman pro full crack này được xây dựng 1 cách đặc biệt để thêm 1 lớp bảo mật bổ sung cho hệ thống máy tính của bạn, cũng như đảm bảo bạn sẽ an toàn khi thực hiện việc mua sắm hoặc thực hiện các hoạt động ngân hàng trên internet. Nó bảo vệ máy tính của bạn theo thời gian thực chống lại việc khai thác phần mềm, phần mềm mã hóa, tải xuống theo ổ đĩa, gian lận trực tuyến và trộm danh tính.

Công cụ này có giao diện hấp dẫn và rõ ràng, đồng thời cũng cung cấp việc thực hiện quét phần mềm độc hại ngay sau khi cài đặt xong, để có được đánh giá về mức độ bảo mật máy tính của bạn hiện giờ và sẽ đưa ra những phương án bảo vệ hợp lý.

Hitman Pro full crack là phần mềm quét và diệt virus hàng đầu hiện nay.

Hitman Pro full crack là phần mềm quét và diệt virus hàng đầu hiện nay

Điểm đặc biệt của phần mềm này là nó có thể chạy trực tiếp từ 1 ổ cứng mà không cần phải cài đặt vào hệ thống phần mềm của máy. Thậm chí nó còn có khả năng chạy song song cùng với các phần mềm diệt virus khác mà không gây ra bất kỳ sự xung đột tính năng nào.

Hitman Pro full crack hoạt động rất nhanh chóng và gọn ghẽ, máy tính hay laptop của bạn sẽ được bảo vệ 1 cách toàn diện về mọi mặt.

Kết quả quét hiển thị tên và đường dẫn đầy đủ của tệp tin bị nhiễm virus, từ đó sẽ loại bỏ đi mối đe dọa này. Bạn có thể xóa tệp hoặc cũng có thể bỏ qua nó, bạn có thể áp dụng nó như là 1 hành động cho các tệp tin hiện có, tất cả chúng. Các chi tiết nhật ký, lịch sử quét đều được lưu vào hồ sơ để bạn có thể kiểm tra khi cần.

Khi nói đến một công cụ duyệt web an toàn, Hitman Pro full crack hiện nên như là lựa chọn hàng đầu. Nó bảo vệ các hoạt động của bạn xung quanh mua sắm online, email, ngân hàng… Nó hỗ trợ cho nhiều trình duyệt web như: Chrome, Explorer, Firefox, Maxthon, Opera, Comodo Dragon, Tor Browser, Pale Moon, Avant Browser, SRWare Iron, Spark Browser và Yandex Browser. 

Chương trình này có thể mã hóa tất cả các tổ hợp phím để ngăn chặn keylogger từ những người muốn cướp mật khẩu của bạn, tin nhắn và cả các thông tin cá nhân nhạy cảm khác. Ngăn chặn những phần mềm độc hại lây nhiễm cho thực thi chính của 1 quá trình đáng tin cậy như là chống virus. Dừng lượng truy cập backdoor (cửa sau) bằng cách khóa mạng và chặn các thiết bị USB có mã độc gây hại cho máy.

Các tính năng của phần mềm Hitman Pro full crack

Phần mềm diệt virus Hitman pro full crack có những tính năng sau đây:

 • Quét sâu và tiêu diệt virus một cách mạnh mẽ.
 • Quét virus một cách nhanh chóng, đáng tin cậy, ít sai sót.
 • Đánh bại hoàn toàn rootkit và cả bookit.
 • Giải pháp số 1 cho việc chống lại các ransomware.
 • Thông báo đầy đủ tên cùng với đường dẫn đến tập tin bị nhiễm virus hoặc gây độc hại cho máy tính của bạn.
 • Xử lý những tệp tin chứa mã độc, virus gây hại cho máy tính, laptop của bạn một cách nhanh chóng và gọn gàng.
 • Và còn rất nhiều tính năng ưu việt khác nữa.
Công cụ diệt virus Hitman Pro full crack có rất nhiều chức năng xịn sò.

Công cụ diệt virus Hitman Pro full crack có rất nhiều chức năng xịn sò.

Link tải download Hitman Pro full crack bản mới nhất.

Kích thước của file là 4 MB.

Link tải trên google driver: DOWNLOAD

Link tải trên Mega: DOWNLOAD

Mật khẩu giải nén là phanmennet.com

Hướng dẫn cài đặt Hitman Pro full crack bản mới nhất

Dưới đây là các bước để cài đặt phần mềm này:

 • Tải file về và giải nén bằng mật khẩu: phanmemnet.com
 • Cài đặt và đi vào sử dụng thôi. Phần mềm đã được kích hoạt sẵn bản quyền.

Kết luận

Trên đây là bài viết về Download Hitmanpro Full Crack bản mới nhất 2021 mà chúng tôi gửi với các bạn. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về công cụ diệt virus Hitman pro full crack này. Cũng như đã biết cách cài đặt và sử dụng nó. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng được phần mềm này thành công.

Xem thêm:   Download iMazing Full Crack cho Windows bản mới nhất 2021

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general