Hero DotA

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi mới nhận được thì tựa game chiến thuật Hero DotA đã chính thức về Việt Nam vào hồi tháng 1/2014 vừa qua, game do NPH Vivoo phát triển và xây dựng dựa trên 2 thiết bị Android và iOS. Nếu những ai yêu thích thể loại chiến thuật kết hợp với tựa game MOBA thì hãy mau mau tải game Hero DotA về điện thoại của mình đi nhé.

Nếu bạn đã từng là “fan” một thời của tựa game “xây thành, thả quân” Clash of Clans thì có lẽ bạn sẽ bị game cuốn hút phải không nào? Nhưng bây giờ, khi bạn thực sự tham gia cùng tựa game Hero DotA thì bạn sẽ thấy được rất nhiều sự khác biệt lớn với những tựa game MOBA chiến thuật đang HOT hiện nay. Đặc biệt, khi trải nghiệm cùng Hero DotA thì chắc chắn bạn sẽ bị tựa game này “mê hoặc” ngay từ khi mới bắt đầu tham gia. Bạn hãy tải và tham gia cùng game để hiểu rỏ hơn về thế giới huyền bí trong thể loại MOBA này nào.

hero dota

Giới thiệu đôi nét về gMO Hero DotA

Như các bạn đã biết, Hero DotA là một gMO 2D thuộc thể loại chiến thuật được phát triển bởi công ty Vivvo Việt Nam. Đến với Hero DotA, bạn sẽ thấy trò chơi có 2 hình thức gameplay riêng biệt với dạng chiến đấu DotA và chiến thuật xây dựng thành trì. Như vậy, người chơi vừa có thể cai trị vương quốc của mình để phát triển nền kinh tế và lại vừa có thể xây dựng đội quân của mình cho thật mạnh mẽ để tấn công và chiếm tài nguyên của những người chơi khác trong game.

Xem thêm:   Thiên Long Mobile

Khi mới lần đầu tiên tham gia vào game Hero DotA thì người chơi sẽ được hướng dẫn về cách xây dựng thành, tuyển tưởng cho riêng mình. Với sự xuất hiện của hơn 124 dũng tướng tinh anh và nhiều chiêu thức độc đáo khác nhau nên đã làm thay đổi hoàn toàn những trải nghiệm của người chơi trong Hero DotA. Nên nhớ, trong game Hero DotA sẽ không thể áp dụng kiến thức về “thủ thành, thả quân” như những trò chơi khác mà game yêu cầu người chơi phải tự mình nghĩ ra cách kết hợp đội hình sao cho tốt nhất để tạo ra một sức mạnh cho đội hình tướng với kiến trúc thủ để có thể chống lại đội hình xuất chinh của người chơi khác.

 

game hero dotaNgoài ra, thì tựa game Hero DotA này còn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi có được một trải nghiệm mới về nội dung thật phong phú và đa dạng như: Có hơn 400 loại kiến trúc xây dựng thành trì, 1024 chiến thuật ra quân, luyện hero để gia tăng skill và khả năng chiến đấu, tự mình đi đánh phụ bản để kiếm được nhiều tài nguyên quý hiếm, thu phục các hero ẩn danh,… cùng nhiều điều vô cùng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Hệ thống nổi bật trong Hero DotA

 • Hệ thống đồ họa, âm thanh cực chuẩn
 • Hệ thống xây dựng thành thủ với hơn 400 kiến trúc
 • Hệ thống PvP, PvE vô cùng gây cấn
 • Hệ thống phối hợp đánh toàn đội
 • Hệ thống Roshan
 • Hệ thống Anh Linh Đài
 • Hệ thống Hiệp Ước Linh Hồn
 • Hệ thống Lộc Trời Ban
 • Hệ thống đối kháng mãnh liệt.
Xem thêm:   AutoVL

tai game hero dota

Tải game Hero DotA hoàn toàn miễn phí

Game mobile Hero DotA chạy mượt trên hầu hết các thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS và hiện tại thì tựa game này đã có link tải chính thức cho thiết bị Android và iOS. Vậy bạn còn làm gì nữa mà không tải ngay game thẻ bài Hero DotA về điện thoại của mình?

Sau khi tải và cài đặt game lên điện thoại thành công thì bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản là có thể hòa mình vào thế giới của tựa game “xây thành, thả quân” này rồi.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general