Hệ thống thẻ bài trong Thần Thú Mobile

Thần thú Mobile hiện tại đang sở hữu 140 thẻ bài, 30 thẻ 5 sao, 32 thẻ 4 sao, 20 thẻ 3 sao, còn lại là các thẻ 1 và 2 sao. Số lượng thẻ bài cũng như các map và các tính năng khác trong game vẫn đang được update liên tục trong các phiên bản mới.

Thẻ bài trong Thần Thú Mobile được chia thành 3 loại tộc thẻ chính là : Anh hùng, Vong linh và Quái thú. Mỗi lá bài của từng tộc lại có những hiệu ứng và đặc trưng riêng, vì vậy việc chọn thẻ bài rất quan trọng trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ cũng như khiêu chiến với người chơi khác.

Mỗi thẻ bài có 2 chỉ số cơ bản là Lực tấn công (ATK) và Lượng máu ( HP ). Để tăng lực tấn công và HP, người chơi cần phải tích cực cường hóa và nâng cấp thẻ bài. Các hệ thống khác như thiên phú cũng là con đường để người chơi tăng trị số ATK và HP tức thời trong thời gian chiến đấu.

Người chơi sẽ bắt đầu con đường anh hùng của mình bằng những thẻ bài 1, 2 sao. Thông qua chiến đấu trong các phó bản, các event hay phần thưởng ingame, thu thập các mảnh ghép thẻ bài, quay may mắn nhận thẻ bài hay mua trực tiếp trong shop, người chơi có thể thu thập được vô số các thẻ bài tốt vào nhóm thẻ của mình.

Sổ tay thẻ bài

Sổ tay thẻ bài giới thiệu toàn bộ các thẻ bài có trong kho game, cho người chơi biết được những thẻ mình đang sở hữu và phần giới thiệu tính năng, hiệu ứng riêng của từng thẻ.

Bạn có muốn sưu tập đủ bộ thẻ tướng này không?

Bán thẻ bài

Với những thẻ bài mà mình không dùng tới, có thể đem bán đi và nhận được số tiền tương ứng. Tất nhiên người chơi cũng có thể sử dụng những thẻ bài đó để làm tài liệu cường hóa cho những thẻ bài chính của mình.

Bán được Khương bính nhân bạn sẽ có rất nhiều tiền nha.

Qua bài viết này hẳn bạn đã có được sự hiểu biết về hệ thống thẻ bài trong Thần Thú Mobile mà không cần bỏ nhiều công sức tìm hiểu.

Xem thêm:   V9BET đồng hành cùng Đà Nẵng chiến thắng đại dịch

Bắt đầu tải và chơi game thôi nào!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general