Hệ thống Thám thính trong Thần Thú Mobile

Thần Thú Mobile là một trong những game thẻ bài có yếu tố nhập vai hấp dẫn nhất trong năm 2014. Game chứa một lượng lớn thẻ bài chia thành 5 cấp độ sao và thuộc  một trong ba chủng tộc: Anh Hùng, Quái Thú và Vong Linh.

Tham gia game thẻ bài Thần Thú Mobile, bạn sẽ được tận hưởng những trận đấu thẻ bài hấp dẫn. Có được những trận PK cuốn hút đó là do game được xây dựng bổ trợ bởi hệ thống tính năng phong phú và đặc sắc như hệ thống Shop, hệ thống Trang bị, Hành Trang, hệ thống Thám Thính.

Trong bài viết này, cùng 10az.net tìm hiểu về hệ thống Thám Thính nhé!

Khi đạt cấp 15 người chơi sẽ được sử dụng tính năng thiên phú của Thần Thú Mobile nhưng nếu bạn chỉ mới đạt tới cấp 7, Hệ thống bản đồ của Thần Thú Mobile sẽ mở thêm tính năng Thám thính.

Hệ thống Thám thính trong bản đồ Thần Thú Mobile

Khiêu chiến thành công đến cửa ải nào, trong vùng đất nào, thì Thám thính sẽ mở ra đến ải đó ở vùng đất đó. Nếu như trong vùng đất đó, người chơi đã vượt qua tất cả các cửa ải Anh hùng và Khiêu chiến thì khi tiến vào giao diện Thám thính, các ô đạo cụ khóa sẽ được mở ra toàn bộ.

Nếu bản đồ trước chưa Thám thính, thì tất cả bản đồ sau bản đồ này đều hiển thị là chưa mở khóa. Cần phải Thám thính bản đồ trước mới có thể Thám thính bản đồ kế tiếp.

Xem thêm:   iVegas khóa vĩnh viễn tài khoản hack Chip

Người chơi trong Thám thính gặp thẻ bài, sẽ phát ra công kích đánh bại thẻ bài đó, phần thưởng là kinh nghiệm và thể lực.

Người chơi trong Thám thính gặp bảo rương sẽ phát ra công kích đánh bại bảo rương đó, phần thưởng là vật phẩm trong bảo rương.

Người chơi cũng có thể gặp người chơi khác đang trong bản đồ, có thể chọn lựa 3 phương án: Like – người chơi nhận được 50 điểm tình bạn; Cướp – công kích người chơi đó, nếu thua thì bị phạt tiền, thắng thì được thưởng; Kết bạn – mời kết bạn với người chơi đó, và sau đó tiếp tục hành trình của mình.

Người chơi cũng có thể bắt gặp thương nhân lữ hành hay thương nhân thần bí, mở ra đạo cụ để tiến hành giao dịch mua bán.

Thám thính tiêu hao khá nhiều thể lực của người chơi, hãy chuẩn bị nhiều thuốc thể lực và khám phá tìm kiếm kho báu nhé.

Chỉ tìm hiểu về hệ thống Thám Thính thôi cũng đủ thấy Thần Thú Mobile là một game di động hấp dẫn phải không nào.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general