Hệ thống Shop của Thần Thú Mobile

Thần Thú Mobile là một game nhập vai đầy hấp dẫn của nhà phát hành Ego Game. Game nhanh chóng chiến được một lượng lớn game thủ ngay từ khi mới ra mắt nhờ vào gameplay chất lượng cùng tính năng vượt trội. Một trong những tính năng đó chính là hệ thống Shop. Cùng Nguồn Game tìm hiểu về hệ thống Shop của Thần Thú Mobile nhé!

Tính năng shop trong game Thần Thú Mobile

Hệ thống Shop trong game Thần Thú Mobile bao gồm 4 giao diện chính là: Nạp thẻ, Túi thẻ bài, Đạo cụ, Shop sao.

Nạp thẻ: Muốn mua sắm trong Shop, các anh hùng phải có trong người các mức tiền tệ phù hợp để có thể trao đổi, giao dịch trong game. Nạp thẻ chính là nơi để các anh hùng nạp tiền, đổi tiền sang các giá trị Kim cương để tùy ý sử dụng.

Túi thẻ bài: Đây là nơi các anh hùng có thể sử dụng Phiếu rút thăm, điểm hảo hữu, kim cương để quay 1 lần, 10 lần tùy ý. Mẹo cho các bạn, quay liên tiếp 10 lần dễ dàng nhận được nhiều các thẻ có đẳng cấp cao, tùy ý cũng được thẻ 4,5 sao. Bạn cũng có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm, thẻ Khương bính nhân để quy đổi lấy tiền vàng.

Đạo cụ: Shop đạo cụ bày bán các sản phẩm như bảo thạch, đá quý thích hợp cho việc cường hóa các trang bị. Shop chủ yếu dùng kim cương hay tiền vàng để giao dịch sản phẩm.

Xem thêm:   goPet

Shop sao: Shop sao là nơi bạn có thể dùng sao tích lũy để mua lấy những vật phẩm giá trị như Thẻ kinh nghiệm, thẻ thu thập sao, các trang bị tốt, thẻ bài,…

Hệ thống Shop của game Thần Thú Mobile

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay mua sắm thỏa thích nào.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general