Hệ thống chiến hồn trong Tam Quốc VTC

Bài này mình sẽ giới thiệu hệ thống chiến hồn của game Tam Quốc VTC và các hướng dẫn khi sử dụng.

Bên cạnh truyền thụ và bồi dưỡng, Khảm nạm chiến hồn là yếu tố quan trọng để tăng cường các kỹ năng, sức mạnh đặc biệt cho võ tướng như Né, Phản đòn, Trí Mạng… Chiến hồn có thể dễ dàng khảm nạm vào các tướng, cấp của tướng càng cao, càng khảm nạm được nhiều chiến hồn cùng lúc. Ngoài ra, người chơi có thể thăng cấp, nâng cao thuộc tính cho Chiến hồn, dễ dàng biến những anh hùng còi cọc thành siêu nhân bá đạo.

Khảm nạm chiến hồn trong Tam Quốc VTC để tăng sức mạnh cho tướng

 

1. Các chỉ số của chiến hồn

Có 5 loại chiến hồn có mức độ quý hiếm khác nhau tương ứng với số sao bao gồm: Khổ Luyện, Tâm Vô, Đề Hồ, Giác Ngộ, Bát Vân. Võ tướng khi trang bị chiến hồn sẽ được tăng cường các chỉ số thuộc tính đặc biệt như: né, kháng, bạo,… giúp chiến đấu linh hoạt hơn trong quá trình chinh phạt.

 

2. Thăng cấp chiến hồn

Là việc sử dụng các chiến hồn Khổ Luyện và Tâm Vô để nâng cấp các chiến hồn Đề Hồ, Giác Ngộ, Bát Vân.

Xem thêm:   Tiên Kiếm Kỳ Duyên

 

3. Đổi chiến hồn

Các chiến hồn Đề Hồ, Giác Ngộ không sử dụng đến có thể đổi sang nguyên liệu “Hồn”. Sau khi thu thập đủ thì Chúa Công có thể sử dụng nguyên liệu “Hồn” này để đổi lấy các chiến hồn khác phù hợp với võ tướng của mình.

 

Các bạn hẳn đã hiểu rõ về tính năng chiến hồn của game. Hãy vận dụng thật hiệu quả tính năng đặc sắc này nhé các game thủ.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general