Hệ thống Chiến đội game Thần Thú Mobile

Hệ thống chiến đội của game Thần Thú Mobile phân thành hai hệ thống chiến đấu trong khu vực và chiến đấu toàn server.

Chiến đội Thần Thú Mobile

Tạo chiến đội: Đẳng cấp nhân vật khi tạo Chiến đội cần phải lớn hơn hoặc bằng 30 cấp, tạo chiến đội cần sử dụng 200 kim cương

Gia nhập chiến đội: Nhân vật gia nhập chiến đội cần phải đạt trên cấp 10, khi xin gia nhập chiến đội, tại giao diện Thiết lập, cần thiết lập 4 tấm thẻ Chiến hữu.

Hợp thành chiến đội: Mỗi chiến đội sẽ do 1 người đội trưởng làm chỉ huy và 4 đội viên khác cùng tham gia chiến đấu. Mỗi một thành viên sẽ lựa ra 4 thẻ bài để tham chiến trong tổ đội, toàn bộ chiến đội sẽ có 20 tấm thẻ bài tham chiến.

Quy tắc chiến đấu: Tùy chọn trong 20 tấm thẻ tham chiến của chiến đội rút ra 10 tấm để tiến hành chiến đấu. Sau mỗi một trận đấu đều sẽ cập nhật lại để tiến hành rút thăm.

Quy trình chiến đấu: Thứ 4, thứ 7 và chủ nhật là thời gian Tham chiến, còn những ngày khác sẽ là thời gian đợi chiến. Thời gian Đợi chiến cho phép thay đổi thành viên trong đội ngũ chiến đẩu, thẻ bài tham chiến và được phép giải tán chiến đội. Thời gian Tham chiến không thể thay đổi thành viên trong đội, không thẻ thay đổi tấm thẻ tham chiến và cũng không được giải tán chiến đội. Hệ thống sẽ tiến hành phân phối tự động chiến đấu trong thời gian đợi chiến, sàng lọc 8 ra 8 đội cường mạnh sau đó mới thi đấu Quán quân.

Xem thêm:   DotA Mobile

Báo danh tham chiến: Khi tham gia đấu khu vực, đội trưởng của chiến đội sẽ cần tiến hành báo danh tham chiến. Đấu server thì hệ thống tự động chọn ra các chiến đội, không cần báo danh. Chiến đội tham chiến cần đủ 5 người, muốn tham chiến yêu cầu các thành viên trong đội không có ai quá 7 ngày liên tục không đăng nhập.

Điểm số chiến đội: Khi tạo chiến đội, điểm số chiến đội là 0. Sau mỗi trận đấu vòng loại, thắng thì được cộng 1 điểm, trong đấu 8 đội mạnh, thắng một trận cộng 3 điểm, khi đội trưởng loại một thành viên ra khỏi đội, điểm chiến đội sẽ bị trừ 10% ( đội viên quá 7 ngày không đăng nhập bị loại ra sẽ không bị trừ ).

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general