Gojapan – bệ phóng ước mơ XKLĐ Nhật Bản

Bước chân vào thị trường đào tạo tiếng và XKLĐ chưa lâu nhưng Gojapan đã nhanh chóng trở thành bệ phóng ước mơ cho hàng nghìn người lao động mỗi năm bằng sự tận tâm, uy tín và triết lý “lấy học viên làm trung tâm” của mình.

XKLĐ Nhật Bản 1

Người XKLĐ có đang thiếu thông tin?

Cùng với những cơ hội học tập, làm việc từ Nhật Bản, tỷ lệ người học tiếng Nhật và XKLĐ đến “đất nước mặt trời mọc” ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một trung tâm XKLĐ uy tín và chọn lựa được công việc phù hợp với trình độ đang là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Đầu tiên, người XKLĐ thường ít khi quan tâm đến giấy phép hoạt động của trung tâm xuất khẩu lao động. Thậm chí có những người hoàn toàn không biết liệu công ty họ quan tâm đã được cấp giấy phép hoạt động hay chưa. Người lao động nên nhớ rằng, xuất khẩu lao động là hoạt động giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản. Chính vì vậy, người lao động cần tìm hiểu trước Trung tâm đã có được giấy phép hoạt động do Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội cấp hay chưa để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình.

Thứ hai, người lao động dù có hiểu biết về pháp luật nhưng đôi khi lại sao nhãng những thông tin liên quan đến đối tác của trung tâm XKLĐ. Vì ở đa số các trung tâm, người lao động chỉ biết được các công việc cần tuyển dụng hay tên công ty tuyển dụng mà không được cung cấp thông tin rõ ràng. Nên đôi khi ở Việt Nam cam kết một đằng, sang Nhật làm một nẻo.

Thứ ba, người lao động thiếu thông tin về chi phí XKLĐ Nhật Bản. Đa số tâm lý chung của người lao động là chi phí càng rẻ càng tốt. Điều này dẫn đến việc nhiều trung tâm lợi dụng tâm lý này để thu hút người lao động. Tuy nhiên, liệu sự thật có phải như vậy?

Xem thêm:   bTaskee - App Đi Chợ Online Đặt Lịch Chỉ Trong 60s

Có thể thấy, người lao động muốn có thông tin rõ ràng về quá trình XKLĐ phù hợp với nhu cầu không phải là điều dễ dàng!

Triết lý lấy học viên làm trung tâm

Hiểu được những băn khoăn của người lao động, ngay từ khi ra đời Gojapan đã luôn lấy tôn chỉ “học viên, người lao động là trung tâm”.

XKLĐ Nhật Bản 2

Hiện nay, Gojapan đang hoạt động trong hai lĩnh vực chính là Đào tạo tiếng và XKLĐ Nhật Bản. Trong đó, mảng Đào tạo tiếng được đặc biệt quan tâm bởi đội ngũ sáng lập Gojapan hiểu rằng: Ngôn ngữ là rào cản lớn nhất của người lao động khi đến Nhật Bản. Học tốt ngôn ngữ đồng nghĩa với việc người lao động đã có trong tay 50% cơ hội được đặt chân đến đất nước “Mặt trời mọc”.

Khác với những trung tâm đào tạo tiếng khác, Gojapan lựa chọn hình thức học trực tuyến thông qua website và Mobile app nhằm tạo điều kiện học tập cho cả những người bận rộn nhất. Hình thức này đã được đông đảo học viên đón nhận tích cực và đạt được hiệu quả cao. Một học viên đã từng theo học chương trình đào tạo tiếng của Gojapan chia sẻ: “Mình đã từng tìm hiểu khá nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật nhưng các lớp học trực tiếp đều khó lòng phù hợp với lịch làm việc của mình. Thay vào đó, Gojapan đã giúp mình chủ động sắp xếp thời gian học tập dựa trên hình thức học trực tuyến. Nhờ vậy, mình có thể học tập mọi lúc mọi nơi các bài giảng chất lượng được biên soạn bởi các giảng viên hàng đầu của ĐH Hà Nội và ĐH Ngoại thương chỉ với chiếc điện thoại di động. Với Gojapan, chỉ sau hơn 3 tháng mình đã có vốn tiếng Nhật cơ bản và tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ này”.

Xem thêm:   iPhone 12 giá bao nhiêu, màu nào nổi bật nhất

Bên cạnh các video bài giảng chất lượng, Gojapan cung cấp cho học viên các bài luyện tập 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết sát nhất với đề thi thật. Đặc biệt, sự kết hợp giữa website và Mobile app tạo môi trường học tập đa dạng hơn giúp người học có nền tảng cơ bản học tập, làm việc với tiếng Nhật trong tương lai.

Sau khi giúp học viên có được vốn tiếng Nhật tương đối cũng như nắm được tác phong làm việc, các kỹ năng mềm tại Việt Nam, Gojapan sẽ kết nối người học có nhu cầu XKLĐ với các đối tác của mình. Học viên sẽ được lựa chọn các ngành nghề “hot” phù hợp với khả năng và sở thích của mình (cơ khí, kỹ thuật, nông nghiệp…) để dễ dàng thích nghi hơn với môi trường làm việc tại Nhật Bản.

Hiện nay, Gojapan là đơn vị uy tín, đối tác chiến lược của hàng chục công ty XKLĐ Nhật Bản với mạng lưới quan hệ chặt chẽ.

Không chỉ cung cấp thông tin về hàng nghìn việc làm mỗi năm, Gojapan còn tạo cơ hội cho người lao động được làm việc tại Nhật Bản với mức lương cao. Tuy nhiên, đối diện với môi trường, văn hóa sống khác nhau tại Nhật, người lao động sẽ khó tránh khỏi những khó khăn ban đầu. Đó là tâm lý chung của những người xa nhà. Vì vậy, Gojapan đã xây dựng đội ngũ tư vấn hỗ trợ và giải quyết những vướng mắc cho người lao động ngay tại nước ngoài.  Với hệ thống văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Gojapan cam kết đảm bảo quyền lợi cho người lao động từ khi trúng tuyển, đào tạo, xuất cảnh cho tới khi kết thúc hợp đồng về nước.

Xem thêm:   Tiết kiệm chi phí hiệu quả bằng túi giấy Kraft

Ngoài ra, khi kết thúc hợp đồng, người lao động sau khi trở về sẽ được giới thiệu việc làm giúp ổn định kinh tế.

Nhờ vào những nỗ lực ấy, hiện nay, Gojapan đã có hơn 2000 học viên và chắp cánh ước mơ XKLĐ Nhật Bản cho hơn 1000 lao động mỗi năm.

Chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho người lao động

XKLĐ Nhật Bản 3

Để hiện thực hóa ước mơ làm việc tại Nhật Bản, người lao động cần phải chuẩn bị rất nhiều kỹ năng và được cung cấp đầy đủ thông tin. Chính vì vậy, Gojapan luôn cố gắng nỗ lực để đem đến hành trang đầy đủ nhất cho học viên của mình:

 • Thành thạo ngôn ngữ ngay từ khi ở Việt Nam với 3 trung tâm đào tạo tiếng đặt tại 2 thành phố Hà Nội và HCM kết hợp với hình thức học online chất lượng.
 • Trang bị đầy đủ kiến thức, công cụ để luyện thi JLPT và luyện giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Nhật
 • Tư vấn, cung cấp thông tin chi tiết để ứng tuyển thành công các đơn hàng, việc làm tại Nhật Bản
 • Chương trình tiếng Nhật và đào tạo Nghề cùng chuẩn bị các thủ tục cần thiết trước khi đến Nhật.
 • Cập nhật thông tin với nhiều đơn hàng, việc làm ổn định & thu nhập cao ở Nhật

Có thể nói, dù mới bước chân vào thị trường đào tạo và XKLĐ không lâu nhưng Gojapan đã khẳng định được vị thế của mình. Lấy đào tạo làm gốc, học viên, người lao động làm trung tâm, Gojapan thực sự là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi có nhu cầu học tiếng Nhật và XKLĐ đến xứ Phù Tang.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ Và Giáo dục Unigate

Địa chỉ: Tầng 4, CEO Tower , Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0968.68.8668

Email: lienhe@gojapan.vn

Website: www.gojapan.vn

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general