gMO Vũ Bình Thiên Hạ chuẩn bị về Việt Nam

Theo thông tin từ nhiều nguồn, thì hiện nay game Vũ Bình Thiên Hạ đang trên đường về Việt Nam trong một thời gian ngắn tới đây.

Vũ Bình Thiên Hạ là tựa game turn-base đang gặt hái được khá nhiều thành công tại thị trường game mobile Trung Quốc và được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung nổi tiếng.

Tham gia vào Vũ Bình Thiên Hạ, người chơi sẽ được chọn một nhân vật riêng cho mình và nhân vật này sẽ có một tầm ảnh hưởng khá lớn tới cốt truyện nhiệm vụ sau này, vậy nên bạn hãy chú ý thận trọng trong việc lựa chọn này nhé.

Với khâu tạo dựng nhân vật ban đầu, người chơi sẽ được chọn lựa giữa ba lớp nhân vật rất quen thuộc của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung mà chắc chắn ai cũng biết đến như: Thần Điêu, Ma Sĩ hoặc Lục Mạch Kiếm. Trong đó, nhân vật Thần Điêu tượng trưng cho Dương Quá, Ma Sĩ tượng trưng Độc Cô Cầu Bại và Lục Mạch Kiếm tượng trương cho nhân vật Đoàn Dự.

Vũ Bình Thiên Hạ là một gMO chiến thuật 3D rất hấp dẫn, dự kiến sẽ chạy rất mượt trên tất cả các thiết bị Android và iOS. Ngoài ra thì game Vũ Bình Thiên Hạ còn sở hữu một đội gồm 5 thành viên cùng với các cấp bậc sẽ được phân chia đều từ: Tím, cam, xanh, lục, trắng, trong đó cấp Tím sẽ là nhân vật mạnh và xuất chúng nhất.

Xem thêm:   ZingPlay

Bước vào vào Vũ Bình Thiên Hạ, nếu bạn chịu bỏ ra một ít thời gian để theo dõi những lời thoại giữa các nhân vật với nhau thì bạn sẽ có một cảm giác như mình đang xem một bộ phim kiếm hiệp rất hài hước vậy. Trong game chứa đựng những trận đấu diễn ra xen kẻ nhau với rất nhiều tình tiết hấp dẫn và sau những trận đấu kết thúc, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và cũng có thể có cơ hội đoạt được ngân khố hoặc bảo kim rất giá trị trong game.

Sau khi bạn đã tham gia vào game, và cảm thấy đã chán khi chạy theo nhiệm vụ tuyến tính, thì người chơi Vũ Bình Thiên Hạ khi đã đạt được level 10 là có thể tự mình tham gia vào các hoạt động Trừng Ác hoặc có thể khiêu chiến với các nhân vật uy chấn trong giang hồ, nếu thắng thì bạn sẽ nhận được các vật phẩm rất có giá trị. Lưu ý nếu mỗi lần khiêu chiến như vật sẽ bị mất đi một Tiêu Dung Lệnh Bài. Và nếu bạn muốn có được Tiêu Dung Lệnh Bài nhiều hơn có thể thông qua các chức năng “Quà tặng mỗi ngày” thay vào đó là phải đi mua ở Kỳ Trân Các.

Game Vũ Bình Thiên Hạ được xây dựng nhân vật với hình ảnh chibi rất đáng yêu cùng với đó là hệ thống gameplay chi tiết. Game về với thị trường game mobile Việt Nam, hứa hẹn sẽ là một game “đỉnh nhất” hiện nay và mang lại cho bạn những cảm giác thú vị với những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Hãy tham gia và trải nghiệm cùng game Vũ Bình Thiên Hạ nào các bạn.

Xem thêm:   Hệ thống đấu xếp hạng trong Thần Thú Mobile

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !!!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general