Giới thiệu Game Cờ Tỷ Phú

Được sản xuất dựa trên trò chơi Monopoly nổi tiếng mọi thời đại, Cờ Tỷ Phú – Monopoly phiên bản Việt được công ty VTC mobile ra mắt sắp tới hứa hẹn 1 thời đại Cực thịnh mới của loại game cổ điển này!

Cờ Tỷ Phú với giao diện đẹp mắt chắc chắn sẽ chinh phục người chơi thời gian tới

Trong game Cờ Tỷ Phú, người chơi sẽ tự xây dựng chiến thuật cho mình thông qua những lượt gieo xúc xắc, đầu tư mua đất, xây dựng tài sản, thu phí trọ,… để chiến thắng đối thủ bằng nhiều cách độc đáo. Trên Bàn cờ, ngoài các ô đất còn có 4 ô cơ hội, và những ô đặc biệt như: “Lốc xoáy”, “Đại bác”, “Công viên” và Ô “Go” mà khi rơi vào đó có khi là may mắn, khi lại là rủi ro khiến cuộc chiến giữa các đối thủ trở nên kịch tính, khó đoán và gay cấn hơn bao giờ hết.

Người chơi cũng có thể lựa chọn nhân vật với các kĩ năng khác nhau để đấu trong game, 4 nhân vật “đình đám” này gồm Kim Chi, Củ Cải, Cu Hên và cuối cùng là Khủng Long. Đến với trò chơi Cờ Tỷ Phú, người chơi sẽ học cách làm giàu dựa trên tư duy, tính toán cẩn thận cũng như không thể thiếu trong đó sự may mắn – yếu tố làm nên vận mệnh làm giàu của bạn.

Rất nhiều người sử dụng Cờ Tỷ Phú như một bản đồ chiến lược cho sự nghiệp bất động sản của mình, hoặc đơn giản chỉ là một trải nghiệm khi tham gia vào đầu tư tài chính. Cả thế giới làm giàu. Còn bạn? Tại sao không? Hãy thử nghiệm cảm giác làm tỷ phú qua game Cờ tỷ phú đầy hấp dẫn nhé.

Xem thêm:   Nhiệt Huyết Bang Chủ - Thủ lĩnh thế hệ game mới

Sản phẩm được ra mắt lần đầu vào ngày 13-8 và chạy được trên cả bốn trình duyệt là PC, Web, Facebook và trên điện thoại sử dụng phần mềm Android. Hãy chờ đợi và trải nghiệm!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general