Download ghost win xp sp3 chạy ổn định nhất | link Google Drive

Ghost win xp sp3 là một phương pháp cài đặt lại hệ điều hành Window xp được mọi người rất ưa chuộng sử dụng. Mặc dù đã được ra mắt một khoảng thời gian rất lâu, ghost win xp vẫn luôn được đánh giá cao về hiệu năng cũng như tính ổn định khi sử dụng. Vậy cách download ghost win xp sp3 chạy nhanh ổn định nhất về máy như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Giới thiệu chung về ghost win xp

Ghost win xp hay còn được gọi là bản ghost xp là một bản nén hệ điều hành Window xp; đã được tạo ra từ trước nhằm mục đích giúp người dùng cài đặt lại hệ điều hành máy tính của mình nhanh chóng mà không cần cài đặt Win lại từ đầu, rất tốn thời gian và công sức.

ghost win xp sp3

Cũng tương tự với các bản ghost của hệ điều hành Windows khác, như ghost win 10, ghost win 7…ghost win xp cũng có những đặc điểm giống như vậy.

Ghost win xp sp3 là một bản mặc dù không tùy biến nhiều về giao diện nhưng hệ thống luôn được tối ưu để đem lại hiệu suất cao. Những máy có cấu hình thấp, hoạt động yếu thì người dùng cũng có thể lựa chọn tải bản ghost win xp sp3 này để sử dụng. 

Đặc điểm của bản ghost win xp

 • Người dùng có thể tải và sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí.
 • Dung lượng của bản ghost xp rất nhẹ, giúp người dùng có thể dễ dàng download ghost win xp về máy cũng như di chuyển sang usb hay ổ cứng một cách nhanh chóng.
 • Có tính ổn định cao khi hoạt động, ít phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.
 • Dung lượng ít nên chiếm ít tài nguyên trong máy (trong ram hay cpu). Do vậy, phù hợp với cả những máy có cấu hình thấp.
 • Ghost xp rất dễ dàng sử dụng, tương thích với hầu như tất cả những thiết bị như máy in, photocopy hay những phần mềm đồ họa…

Lý do nên lựa chọn bản ghost win xp sp3

Ghost win xp sp3 là một từ rất khóa phổ biến bởi phiên bản ghost win xp này được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Lý do là phần mềm này hoạt động ổn định, nhẹ và mượt; tối ưu tính năng hơn cho người sử dụng so với phiên bản cũ trước đó.

Window xp sp3 là phiên bản cuối được ra mắt của hệ điều hành Window xp, do đó được bổ sung và hoàn thiện những công cụ đem lại sự tiện ích tối ưu cho người sử dụng. Vì vậy bạn nên dùng bản ghost win xp sp3 để được cập nhật sửa lỗi, vá lỗi những lỗi của các phiên bản cũ từ trước.

Nếu bạn am hiểu về máy tính PC thì việc sử dụng phiên bản ghost win xp sp3 đa cấu hình, tự nhận driver, full soft là lựa chọn tốt nhất giúp tiết kiệm công sức dò tìm driver để cài đặt.

Còn nếu trường hợp bạn là người không có nhiều kiến thức về máy tính thì có thể sử dụng bản ghost win xp sp3 full soft đa cấu hình, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bản ghost win xp SP3 đa cấu hình, siêu nhẹ.

Tóm lại, qua những lý do trên bạn nên sử dụng bản ghost win xp sp3 đa cấu hình, full soft, tự nhận driver để tiết kiệm thời gian và công sức cho bản thân. Bên cạnh đó thì phiên bản ghost xp sp3 đa cấu hình, siêu nhẹ cũng là một lựa chọn tốt. Vậy nên chúng ta nên download bản ghost win xp sp3 chạy nhanh ổn định nhất để sử dụng, mang lại sự tối ưu nhất cho chiếc máy tính của bạn.

ghost win xp sp3

Cách cài ghost win xp sp3

Những công cụ cần thiết:

 • Thứ nhất, một USB có dung lượng từ 4GB trở lên, tốt nhất là loại 8GB hay 16GB.
 • Thứ hai, phần mềm tạo boot Grub4dos.
 • Thứ ba, phần mềm Hiren BootCD để có thể tạo boot.
 • Tải phiên bản ghost win xp sp3 đầy đủ nhất, full soft, full driver.

Link tải: 

Xem thêm:   Download lumion 8 full crack + key active | Google Drive

Hướng dẫn cách ghost win xp sp3

Bước 1: Trước tiên cần format lại USB thì mới có thể tiến hành ghost windows xp sp3. 

Bạn chọn định dạng FAT32 rồi kích chuột chọn Start để tiến hành thực hiện format USB.

Nếu hiện lên thông báo mọi dữ liệu có thể bị xóa khi bạn ấn chọn format thì bạn nhấn OK để tiếp tục.

Bước 2: Bước tiếp theo bạn thực hiện giải nén các phần mềm Grub4dos, Hiren BootCD trên máy tính của bạn. Sau đó bạn vào phần mềm Grub4dos và mở file chạy của phần mềm đó bằng quyền Administrator, đây chính là bước đầu để tạo boot cho USB. 

Bước 3: Trên phần mềm Grub4dos mở ổ đĩa USB của bạn trong phần Disk và trong phần Part List chọn Whole Disk (MBR) sau đó ấn Install để nạp boot vào USB. 

Bước 4: Copy 2 file menu.lst và grldr trong thư mục Grub4dos vào vị trí ổ USB.

Bước 5: Copy toàn bộ thư mục trong Hiren BootCD đã giải nén vào USB. Bước 6: Tiếp theo khởi động lại máy rồi vào mục boot ngay sau khi window khởi động.

Bước 7: ở giao diện đĩa Boot chọn Backup or Restore, đây chính là phần sử dụng để ghost win xp sp3. 

Tiếp đó chọn phần mềm Norton ghost normal.

Bước 8: Sau khi vào giao diện ghost, nhấn OK để bắt đầu sử dụng.

Lựa chọn Local > Partition >  From Image để bắt đầu ghost xp sp3.

Bước 9: Chọn đến file ghost win xp sp3 vừa cài để mở.

Nhấn OK để chọn vùng trong ổ cứng. Sau đó chọn ổ mà bạn muốn ghost win xp sp3.

Lưu ý phải lựa chọn kĩ vùng muốn ghost win xp sp3 nếu chọn sai sẽ bị xóa mất dữ liệu. Sau đó chọn Yes.

Chờ phần mềm ghost win xp sp3 cho bạn. 

Chọn Reset computer để khởi động lại máy, hệ thống sẽ tự cài driver sau bước này. 

Kết luận

Trên đây là cách download ghost win xp sp3 chạy nhanh ổn định nhất và hướng dẫn chi tiết cách ghost win xp sp3 cho máy tính của bạn. Chúc các bạn sớm cài thành công ghost xp sp3.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general