Share bản ghost win 10 32/64bit google drive bản chuẩn nhất 2021

Hệ điều hành Win 10 được coi là một trong những hệ điều hành tối ưu nhất và được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới. So với các phiên bản trước đó của hệ điều hành Windows, Win 10 nổi bật hơn từ giao diện, phần mềm cho đến các thao tác điều khiển. Khi cài đặt đã lâu hay có vấn đề xảy ra khiến phải cài đặt lại win 10, việc đầu tiên người dùng nghĩ đến sẽ là ghost win 10.

Ghost lại windows là cách cài lại windows cho máy tính nhanh và tiện dụng giúp bỏ qua các bước setup khi cài win. Ghost sẽ nhanh hơn so với cài lại windows, vì vậy đôi khi sử dụng ghost win 10 64bit là một lựa chọn tuyệt vời. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin về ghost lại win và cách ghost win 10

ghost win 10

Tìm hiểu về Ghost Win 10

Ghost Win 10 là bản tải Ghost Windows 10 dành cho những bạn có nhu cầu cài đặt hệ điều hành windows 10. Bản Ghost Win 10 được lấy nguyên gốc từ bản cài đặt Windows 10 và được lược bỏ đi một số app không cần thiết, cũng như tối ưu, tinh chỉnh những yếu tố cần thiết để máy của bạn hoạt động tốt hơn.

Vì vậy, thay vì việc phải cài đặt lại hoàn toàn hệ điều hành windows 10 thì bản ghost win 10 sẽ nhanh, mượt, nhẹ và giúp bạn tiết kiệm được thời gian cài đặt và an toàn cho hệ thống. Hiện nay, có hai bản ghost là ghost Win 10 32bit và  ghost Win 10 64bit google drive, các bạn có thể lựa chọn bản phù hợp để cài cho máy tính của mình. 

Có nên cài Ghost win 10 hay không?

Nhiều người thường phân vân giữa việc cài lại bản win 10 và ghost lại win. Trên thực tế, việc ghost win luôn được ưu tiên hơn so với quá trình cài lại windows. Bởi vì nếu cài lại win, người dùng sẽ cần download lại driver đi kèm với máy cho đến khi đủ những driver thiết yếu thì mới có thể sử dụng được.

ghost win 10

Việc Ghost win sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn. Với bản ghost win 10 32/64bit google drive được tích hợp full bộ driver đi kèm. Nhờ đó, bạn chỉ cần thực hiện thao tác ghost lại win là xong, không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm hay driver nào cả, bạn có thể sử dụng ngay. 

Một số thông tin nổi bật về ghost win 10 có thể kể đến như: Bản Ghost không cá nhân hóa với bất kì thành phần nào của Windows. Nó đã được tối ưu và đa cấu hình trước khi backup, được tích hợp cả công cụ kích hoạt Windows và Office,…

Lựa chọn bản Ghost win 10 nào là phù hợp? 

Hiện nay có khá nhiều bản Ghost win 10, bạn có thể dễ dàng tìm một bản ghost trên mạng internet, nhưng có hai loại khá phổ biến là ghost win 10 32bit và 64bit. Tuỳ vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn bản ghost win 10 sao cho phù hợp với máy của mình. Nếu bạn là người làm văn phòng thì cần sử dụng bản ghost thật mượt, nhẹ, có khả năng bảo mật tốt. Nếu bạn là một game thủ, bạn sẽ cần có cấu hình mạnh, chơi game mượt, đồ hoạ đẹp. Khi đó, Ghost win 10 64bit sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Để có thể cài ghost win 10 64bit google drive máy của bạn cần có những yêu cầu về cấu hình như: Nếu bạn muốn cài bản 32bit máy của bạn cần có RAM 1GB, và RAM 2GB với phiên  bản 64bit. Bộ nhớ cần phải trống 16GB nếu cài đặt phiên bản 32bit và 20GB cho phiên bản 64bit.

Cách Download ghost win 10 về máy 

Để có thể tải bản ghost win 10 về máy, bạn cần làm theo một vài bước sau.

Bước 1:  Trước tiên, bạn cần tắt tường lửa và Defender. Nếu không tắt hai phần mềm này, khi cài bản ghost sẽ bị lỗi do bị 2 phần mềm này xóa. 

Bước 2: Vì tình trạng bị tấn công máy xảy ra khá nhiều, do đó để có thể cài bản ghost bạn sẽ cần làm một số bước xác minh bạn không phải là robot. 

Bước 3: Bạn cần tải phần mềm về máy và giải nén phần mềm để cài ghost win 10. Bạn có thể giải nén bằng một số phần mềm giải nén như 7-Zip hay Winrar. … Mật khẩu giải nén là 040687. Sau khi giải nén, bạn có thể cài đặt phần mềm và sử dụng. Dưới đây là một vài link tải ghost win 10 64bit google drive. Bạn chỉ cần bấm vào link sau để tải:

DOWNLOAD

Xem thêm:   Download phần mềm kế toán misa miễn phí + crack bản mới nhất

Bước 4: Sau khi tải và giải nén xong, bạn cần thực hiện một số bước khác như: Tinh chỉnh Bios; sao chép lại dữ liệu vào ổ D hoặc ổ E; phân vùng ổ cứng bằng cách sử dụng USB Boot Anhdv hoặc DLC Boot vào Mini windows và cuối cùng là tiến hành bung Ghost để sử dụng phần mềm. 

Hướng dẫn cài đặt ghost win 10

Một số lưu ý khi tải ghost win 10

Sau khi download bản ghost, bạn hãy check MD5 chính xác rồi mới thao tác cài đặt bản ghost win 10. Để có thể sử dụng bản ghost sao cho hiệu quả tối ưu nhất và hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện dọn rác và tối ưu phần mềm. Đồng thời bạn nên chống phân mảnh với HDD. 

Trên đây là những thông tin về Ghost win 10 và cách cài đặt bản ghost win 10 32/64bit. Cách cài ghost win 10 không hề khó như bạn nghĩ, hãy thử thực hiện tại nhà bạn nhé. Mong rằng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt ghost win 10 thành công. 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general