Garena Free FIRE Hack MOD APK mới nhất (Vô hạn kim cương)

Free Fire Hack MOD APK (MENU MOD) 2020 là năm của battle Royale, không có trò chơi nào phổ biến như các trò chơi battle royale. Tôi nhận ra cái phổ biến nhất là PUBG Mobile nhưng rất khó để có được một phiên bản sửa đổi của PUBG (Playerunknown’s Battlegrounds). Đây là lý do tại sao trong bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn một phiên bản sửa đổi của Garena Free Fire Fire- Rampage đó là Garena Free Fire MOD APK.

Nếu không có PUBG Mobile thì trò chơi hay nhất còn lại sẽ là Garena Free Fire. Nhưng tôi thích nhất là apk mod Garena Free Fire không là gì ngoài phiên bản sửa đổi của trò chơi. Vì vậy, Free fire là một trò chơi battle royal bổ sung và phần hay nhất về trò chơi là nó thực sự dễ hiểu và kiểm soát.

Free Fire 5

Giống như trong PUBG, rất khó để nhận ra và làm chủ các điều khiển và về súng & phạm vi cho người mới bắt đầu thương hiệu. Nhưng mặt khác, không có gì giống như một noob và bạn có thể trở thành một chuyên gia trong thời gian ngắn.

Tính năng Garena Free Fire Hack MOD APK Aimbot

Phiên bản mới nhất năm 2020 của Garena Free Fire – Rampage bao gồm nhiều tính năng mới. một trong những tính năng yêu thích của tôi là Aimbot. Chà, hầu hết thời gian nó xảy ra rằng nó trở nên khó khăn để nhắm mục tiêu kẻ thù của bạn, đặc biệt là khi kẻ thù của bạn đang chạy từ nơi này sang nơi khác. Trong trường hợp đó, bạn có thể bỏ lỡ ngọn lửa. Nó thực sự khó khăn để bắn kẻ thù khi họ đang di chuyển, những gì bạn cần là Aimbot.

Free Fire 5

Nếu bạn sẽ có một mục tiêu thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong khi giết kẻ thù của mình. Nhưng tôi không có mục tiêu tốt và tôi cũng không giỏi trong việc tiêu diệt kẻ thù. Đây là lý do tại sao nhóm của chúng tôi đã đặc biệt sửa đổi trò chơi ở một mức độ nhỏ và bây giờ bạn sẽ có một tính năng tự động ngắm. Bạn không cần phải nhắm vào kẻ thù của mình, tất cả những gì bạn có thể làm là chỉ cần di chuyển súng của bạn về phía kẻ thù và súng sẽ tự động di chuyển về phía đầu để có một cú đánh tốt hơn. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn nút lửa, không có gì khác.

Kim cương / Tiền / Tiền xu không giới hạn

Một trong những tính năng quan trọng và tốt nhất trong trò chơi là bạn sẽ nhận được Kim cương và Tiền xu không giới hạn trong trò chơi, vâng, bạn không cần phải đưa ra dù chỉ một xu nào để có được 999999 Kim cương và Tiền xu không giới hạn. Garena Free Fire MOD APK sẽ cung cấp cho bạn tính năng này miễn phí. Kim cương giúp bạn mua skin của những khẩu súng phổ biến, Mở khóa nhân vật, mở khóa nhiều thứ khác sẽ làm cho nhân vật của bạn trông tuyệt vời.

Xem thêm:   Nhiệt Huyết Bang Chủ Ra Mắt Làng Game Việt

Bạn có thể mua một bộ đồ, nhân vật hấp dẫn như mũ, áo thun, quần hoặc bất kỳ thứ gì khác. Nhiều tính năng mở khóa nhân vật khác sẽ tăng lên và mở khóa các khả năng độc đáo của nhân vật của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ có thể mua tiền xu bằng Kim cương.

AimBot

Garena Free Fire MOD APK không phải là một trò chơi dễ dàng, vẫn có nhiều người chơi trò chơi này hàng ngày và bạn có thể nhận được nhiều người chơi chuyên nghiệp, vì vậy, nó không dễ chơi trò chơi. Do đó Aim-bot là thứ có thể giúp bạn theo cách này, nó sẽ dễ dàng giúp bạn nhắm mục tiêu kẻ thù của mình một cách dễ dàng và bạn có thể dễ dàng có được headshots, AimBot đã cho tôi 16 lần giết người trong một trò chơi thực sự.

HP không giới hạn

Điều tôi thích nhất về trò chơi này là bạn sẽ nhận được God Mode Option nơi sức khỏe của bạn là loại Không giới hạn, Bất cứ khi nào bạn bị đánh, sức khỏe của bạn sẽ tự động đầy đủ, vì vậy, không bao giờ lo lắng về điều này cho dù bạn có chết hay không, đừng lo lắng. Tính năng sức khỏe không giới hạn sẽ cho phép bạn thưởng thức trò chơi mà không bị chết. Nhưng tôi không khuyên bạn nên lạm dụng tính năng này. Bạn phải đọc bên dưới cách bạn có thể an toàn bằng cách sử dụng tất cả các tính năng này.

Không giới hạn sò Garena

Nếu bạn đang chơi trò chơi thì bạn có thể biết về Garena Shells đây là một loại tiền tệ trong trò chơi sẽ cho phép bạn mua nhiều vật phẩm trong trò chơi và nâng cấp. Từ Garena Shells, bạn có thể vũ khí, trang bị và nhiều skin nhân vật khác. Trong phiên bản Modded này, bạn sẽ nhận được nhiều Garena Shells, tôi sẽ không nói Unlimited but Many. Bạn cũng có thể mở khóa giao diện của các loại súng phổ biến như M4A1, AWM và hơn thế nữa.

Mở khóa tất cả nhân vật

Nếu bạn có APK Bình thường thì rất khó để bạn mở khóa tất cả các nhân vật nhưng trong Garena Free Fire MOD APK bạn sẽ nhận được tất cả các nhân vật Unlocked. Như bạn đã biết rằng Nhân vật thực sự quan trọng trong trò chơi để tăng y tế, sát thương và nhiều thứ khác của bạn.

Mod Menu

Điều tốt nhất mà bạn sẽ yêu thích về Tính năng phiên bản Sửa đổi này là Menu Mod của nó, Bạn sẽ nhận được menu mod, nơi bạn sẽ được lựa chọn để bật hoặc tắt bất kỳ tính năng nào hoặc bất cứ điều gì ở đây. Những gì tôi đang nói chính xác là bạn chỉ cần sử dụng Wall-hack hoặc bạn chỉ cần tắt nó hoặc bạn có thể vô hiệu hóa aimbot hoặc sử dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem thêm:   Hướng dẫn vượt ải trong Tam Quốc VTC

Wall hack

Wall-hack là thứ mà mọi người đều muốn, bạn có thể nhìn xuyên qua các bức tường và thậm chí bắn từ tường nhưng điều này chỉ đi với bạn. Kẻ thù của bạn không thể bắn bạn qua các bức tường, nó thực sự dễ dàng và đơn giản. Nhưng cá nhân tôi không sử dụng Wall-hack, tôi không biết tại sao nhưng tôi không sử dụng nó. Bạn có thể sử dụng nó luôn mà không gặp vấn đề gì nhưng trước khi làm điều này, bạn nên đọc hướng dẫn dưới sử dụng MOD APK của Garena Free Fire tại iGameHot.

Thông tin về Garena Free Fire Rampage

Giống với bản hack Free Fire max, bạn sẽ kết hợp với 50 người chơi khác nhau trong Garena Free Fire sau khi bạn sẽ mai mối. Ngay sau đó, tất cả người chơi có thể hạ cánh trên một hòn đảo xa xôi bằng máy bay trực thăng và đây sẽ là chiến trường của bạn.

Bạn có thể hạ cánh ở bất cứ đâu trên bản đồ giống như trong PUBG Mobile. Mai mối sẽ mất khoảng 40-50 giây. Mỗi trận đấu là khoảng 15 phút rưỡi thời gian trận đấu của PUBG.

Fire miễn phí là một trò chơi thực sự to lớn nhưng nếu bạn muốn mở khóa tất cả các giao diện hoặc một cái gì đó giống như mục tiêu tự động thì kịch bản là khác nhau. Đây là lý do tại sao apk Mega mod của Garena Free Fire sẽ cung cấp cho bạn đạn không giới hạn, Auto Aim và nhiều phần thưởng khác miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là đọc bài viết đầy đủ và làm theo từng hướng dẫn một cách cẩn thận.

Free Fire Hack Vô hạn tiền & kim cương

 • Nhận mọi thứ không giới hạn bao gồm kim cương và tiền xu
 • Bạn có thể chọn bất kỳ Nhân vật nào vì tất cả đều được Mở khóa
 • Không có bức tường, điều đó có nghĩa là lửa trên tường
 • Không sương mù và không có cỏ
 • An toàn để sử dụng và tải xuống
 • Tính năng chống cấm
 • Được hỗ trợ trong tất cả các thiết bị
 • Không có root
 • Tự động lưu trò chơi
 • Cập nhật Tự động
 • Dễ dàng cài đặt
 • Bạn sẽ nhận được vỏ Garena miễn phí trong trò chơi.

Các tính năng của Garena Free Fire: Rampage MOD APK

 • Trò chơi bắn súng sinh tồn: Ở bên trong Play Zone ngay cả khi tìm kiếm vũ khí. Bạn có thể cướp bóc kẻ thù của mình sau khi bạn giết chúng và là người cuối cùng sau khi giết tất cả kẻ thù của bạn.
 • Khi bạn chơi chúng trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy airdrops trên bầu trời đi xuống và bạn có thể cướp bóc chúng để có được một số chiến lợi phẩm tốt hơn nhưng chăm sóc những người khác sẽ làm giống như bạn.
 • 15 phút, 50 cầu thủ: Nhiều bạn sống sót trong trò chơi nhiều hơn bạn được xếp hạng và bạn sẽ phát triển trong trò chơi.
 • 4 đội chơi với giọng nói Chate: Phần tốt nhất là bạn có thể tạo ra các đội hình của 4 game thủ khác nhau từ bất cứ đâu và nó cũng có thể là bạn bè của bạn và cũng có thể nói chuyện cùng với đội của bạn với trò chuyện bằng giọng nói được bật.
 • Thảo luận về chiến lược của bạn với bạn bè của bạn để chiến thắng và cố gắng và giữ cho cả 3 người bạn đồng hành của bạn sống sót trong Free Fire MOD APK.
 • Đồ họa chân thực và mượt mà: Bạn sẽ biết về các điều khiển một cách dễ dàng và yếu tố hay về bản mod này là đồ họa thực tế Fire-New Beginning, cho phép bạn tận hưởng thế giới thực bên trong trò chơi.
Xem thêm:   Đuổi Hình Bắt Chữ 2015

Nhân vật và kỹ năng đã mở khóa

 • Hầu hết tôi thích trong trò chơi là Free Fire MOD APK Bao gồm khá nhiều khẩu súng đã lấy từ cuộc sống thực và hoạt động giống như súng trường như AWM, M4A1, M16A4, Scar-Light và nhiều loại khác.
 • Và phần tốt nhất bạn sẽ có được tất cả các giao diện mở khóa trong trò chơi
 • Lính bắn tỉa như AWM, Kar98k,… và không còn phải nói những khẩu shotgun hạng nặng như S1897, S686,.. Và vô số khẩu súng đặc biệt cho game thủ như tôi để nhặt.
 • Khi bạn tải garena Free Fire MOD APK thì bạn sẽ nhận được hàng tá phụ kiện với ý định hỗ trợ trông tuyệt vời và phát triển hơn nữa trong trò chơi.
 • Các vật phẩm bao gồm đạn, mũ bảo hiểm và bộ giáp sẽ cung cấp cho bạn mức độ an toàn nhân lên.
 • Nếu chúng ta nói về giao thông như ô tô, xe đạp và xe jeep, nó sẽ hỗ trợ bạn đến các địa điểm bạn muốn một cách nhanh chóng.
 • Bạn sẽ nhận được tất cả các nhân vật Mở khóa trong menu mod lửa miễn phí
 • Nhưng sử dụng chiếc xe sẽ tạo ra âm thanh và điều này sẽ làm cho kẻ thù của bạn làm quen với vị trí của bạn.
 • Ngoài ra, trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật cá nhân của mình.

Cách tải APK Free fire MOD trên Android

Làm theo các bước đơn giản nhanh chóng sau để có được đạn không giới hạn và tự động nhắm mục tiêu trong trò chơi:

 1. Tải xuống Free Fire MOD APK hoặc Normal APK từ tại iGameHot.Net
 2. Cũng Tải xuống tệp OBB từ cùng một trang
 3. Cài đặt apk trên thiết bị di động của bạn
 4. Bật tùy chọn “Nguồn Unkown” từ cài đặt và sau đó tùy chọn bảo mật
 5. Đã đến lúc trích xuất obb, Trích xuất nó
 6. Dán tệp Đã giải nén trong Android>OBB
 7. Xong.

Tổng quan

Garena Free fire thực sự đơn giản và dễ dàng để làm chủ trò chơi Battle Royale. Tôi có thể nói rõ ràng đó là trò chơi hay nhất sau PUBG nếu chúng ta nói về các trò chơi Battle Royale. Khi tôi bắt đầu chơi trò chơi này, tôi đã nghiện vì vậy tôi đã nghĩ đến việc gỡ cài đặt trò chơi này trong một thời gian. Nhưng sau một thời gian tôi lại bắt đầu chơi trò chơi này.

Tôi hy vọng bạn đã tải xuống và cài đặt thành công Garena Free Fire trên Android của mình. chỉ cần cho tôi biết nếu có bất kỳ nghi ngờ. Trò chơi rất đáng chơi nếu bạn chơi nó với bạn bè của mình, vì vậy đừng quên chia sẻ nó với họ.

Link tải free fire hack igamehot: TẠI ĐÂY

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general