Game Việt lọt top 10 game hay nhất năm trên App Store

Politaire – một trò chơi thuần Việt vượt qua game Pokemon Go đình đám để góp mặt vào top 10 game hay nhất năm trên App Store.

Polotaire thuộc thể loại game đánh bài Poker, vì vậy nó được gây dựng theo phong cách đơn giản, cả về đồ họa lẫn cách chơi. Game được phát hành vào ngày 13/7. Trong game, người chơi sẽ phải sắp xếp các quân bài trên tay để giành điểm và chiến thắng với 5 lá bài mang lại combo đáng giá nhất.

Polotaire là sản phẩm của nhà phát triển Pines Entertainment có trụ sở tại TP HCM. Mặc dù có quy mô nhỏ nhưng những sản phẩm game của studio này lại rất chất lượng và được đánh giá cao. Trước Politaire, các game khác của studio như Century City, Higher Higher, MineBlitz… cũng thường xuyên được App Store hay Google Play bình chọn là những game đáng chơi trong ngày (What We Are Playing Today) hay Top 50 App Store Bắc Mỹ. Như vậy, Politaire đã đem lại thành tựu cao nhất cho tới thời điểm hiện tại tới nhà phát triển trẻ này cũng như làm rạng rỡ bộ mặt game Việt nói chung trên thị trường game thế giới.

Lọt top game hay nhất năm là một tin đáng mừng không chỉ riêng Polotaire mà còn là cho game Việt nói chung

Là một trong 10 game hay nhất năm trên App Store, trò chơi của nhà phát triển Việt tự hào sánh ngang với những cái tên đình đám như FIFA Mobile Football hay Plants vs Zombies: Heroes.

Xem thêm:   Luật chơi Pikachu trong Xeeng Online

Ngoài ra, trong dịp tổng kết cuối năm này, Apple cũng công bố các sản phẩm game, ứng dụng tốt nhất trên App Store, iTunes Store và iBooks Store. Trong đó, nổi bật nhất là ứng dụng Prisma và game Clash Royale trên iPhone.

Prisma phát hành vào tháng 6/2016, là ứng dụng giúp chuyển đổi hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật thông qua một loạt các bộ lọc khác nhau. Ứng dụng này nhận được sự chào đón rất lớn của người dùng.

Ra mắt tháng 3/2016, Clash Royale là game thẻ bài dựa trên trò chơi Clash of Clans nổi tiếng. Game thu hút người chơi bởi tính chiến thuật cao. Người chơi sẽ thu thập thẻ và tham gia các trận chiến 1vs1 với game thủ khác trên toàn thế giới.

Danh sách sản phẩm tiêu biểu của Apple trong năm 2016

Đáng ngạc nhiên là game di động Pokemon Go cực nổi tiếng trong năm qua, đứng đầu bảng xếp hạng Google Play lại không hề có mặt trong danh sách 10 game trên iPhone hay nhất năm.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general