Game thủ phàn nàn vì Bom Bom “khó nuốt”

Những ngày qua trên Fanpage của game Bom Bom xuất hiện nhiều bình luận của người chơi, chủ yếu là các ý kiến phản ánh việc thao tác chơi Bom Bom gây khó chịu, khó di chuyển và khó bắn.

Bom Bom là một game bắn súng tọa độ khá mới, và là đối thủ nặng ký của các tên tuổi như Teen Teen, iGà…Game đem lại cho các tân thủ những trải nghiệm có phần lạ lẫm khi mới đăng nhập vào game. Những người tham gia Bom Bom cũng có nhiều ý kiến trái ngược nhau, người khen kẻ chê. Có người thì thích thú với những thiết kế mới lạ nhưng có người lại phàn nàn rằng Bom Bom khó thao tác.

Bom Bom có thật sự khó chơi như game thủ phàn nàn.

Sau khi số lượng bình luận than phiền Bom Bom khó chơi tăng lên khá nhiều, Nguồn Game đã tổ chức một cuộc khảo sát để thăm dò ý kiến của các game thủ. Cũng thật khó để kết luận điều này, các game thủ đang say sưa với Bom Bom thì cho rằng đó là sự riêng biệt, là đẳng cấp riêng của Bom Bom. Nhưng đối với Tân thủ thì lại gặp nhiều khó khắn khi đã quen với lối chơi cổ điển mà Bom Bom thì quá mới, quá lạ. Game thủ thường quen với các game bắn súng tọa độ trước đây, nhưng Bom Bom lại khác biệt, thay vì lối bắn cổ điển, căn góc gió, tính lực, thì game lại ăn theo cơ chế của game Angry Bird – một tựa game nỗi tiếng thế giới với cách chơi kéo thả.

Xem thêm:   Tam Quốc VTC với Tào Tháo thích cướp vợ người

Theo như nhận xét từ bộ phận test game của Nguồn Game thì game Bom Bom thao tác nhanh và trực quan hơn, tức là game thủ chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình, kéo để ngắm mục tiêu, sau đó chỉ việc thả bắn. Nhưng vì đây là phong cách chơi khá mới tại Việt Nam nên ai tiếp xúc lần đầu với Bom Bom sẽ thấy không quen. Đó chính là nguyên nhân của những phàn nàn từ người chơi. Các game thủ đã chơi nhiều thì lại thấy hứng thú và hài lòng với kiểu chơi này.

Nhìn chung, phong cách chơi theo kiểu trực quan của game Bom Bom không phải khó như lời đồn. Bạn nào trải nghiệm cách chơi này vài lần sẽ thấy dễ dàng trải nghiệm. Hơn nữa đó là phong cách tương lai mà chắc chắn các game mới sẽ học hỏi theo. Nếu bạn đam mê chơi game mobile thì cũng nên làm quen dần với Bom Bom đi nhé!

Bom Bom trong mắt game thủ

Sự việc game thủ chê Bom Bom khó nuốt vừa qua thực sự chỉ một bộ phận nhỏ Tân thủ khi mới thử tải Bom Bom về chơi lần đầu. Còn phần lớn đều đang rất gắn bó với tựa game nỗi tiếng này.

Với đồ họa dễ thương, không gian cổ tích cùng tạo hình nhân vật độc đáo cũng là điều khiến Bom Bom được người chơi đánh giá cao.

Tuy chỉ là trò chơi bắn súng mới nổi trên thị trường game điện thoại. Nhưng Bom Bom tiềm ẩn nhiều sức mạnh có thể sẽ vượt mặt những cái tên cùng thể loại đi trước. Là game mobile đầu tiên sử dụng lối chơi như Angry Bird, NPH Bom Bom cũng đã đem đến cho thị trường bắn súng canh tọa độ một luồng gió mới với nhiều sự đổi thay trong cách chơi cũng như nội dung game phong phú và hấp dẫn.

Xem thêm:   Hướng dẫn nạp thẻ Tru Thần 2

Tải game Bom Bom mới nhất tại: https://10az.net/bom-bom/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general