Game thủ mãn nhãn với những cỗ máy tính độ tuyệt đẹp

Những cỗ máy tính “độ” không chỉ phục vụ nhu cầu chơi game của game thủ mà còn phục vụ về phần nhìn.

Hội chợ công nghệ và thiết bị thường niên Computex 2017  tổ chức tại Đài Bắc, Trung Quốc tập trung rất nhiều mẫu máy tính đi kèm các phụ kiện cực đẹp đủ khiến các game thủ mê mẩn.

Không như lời đồn về việc thị trường thiết bị game PC lao dốc theo thị trường phần cứng máy tính truyền thống, thực tế thì thị trường thiết bị game PC có bước tiến lớn với sự ra mắt của hai nền tảng GPU Pascal của Nvidia và Polaris của AMD làm tiên phong. Sự xuất hiện của Intel Kaby Lake X và Ryzen của AMD mới đây lại tạo nên sự thay đổi về thị phần, nhưng lại đem lại lợi ích lớn cho các nhà sản xuất phần cứng máy tính cũng như cộng đồng game thủ. Bởi vậy mà tại Computex năm nay xuất hiện những phần cứng chơi game cực chất với số lượng lớn, chiếm lĩnh khá lớn không gian triển lãm của hội nghị. Điều này chứng tỏ phần cứng chơi game cũng như gaming gear nói riêng là một thị trường đầy tiềm năng mà các doanh nghiệp lớn lẫn nhỏ đều đang hướng đến.

Năm 2016, Computex tập trung vào VR cùng những phần cứng mới dành cho CPU Skylake và GPU Pascal. Sang tới 2017, những cỗ máy tính có sự đầu tư hơn với tản nhiệt nước, case máy toàn khung kính đẹp mắt, thêm vào đó là xu hướng mới 4K, cùng những công nghệ cao cấp chỉ dành riêng cho game thủ.

Xem thêm:   iVegas - Game đánh bài cho Android và iOS

do may tinh choi game

do may tinh choi game dep

Sự quan tâm của các nhà sản xuất đối với lĩnh vực máy tính chơi game được thể hiện ở sự nổi bật, màu mè, được đầu tư đèn led nhằm gây sự chú ý đến khách tham quan. Computex năm nay thực sự là thiên đường của game thủ bởi độ đẹp và ngầu của dàn máy tính chơi game độ. Đèn LED RGB tỏa sáng, được lắp trên mọi thứ phần cứng mà các hãng có thể từ quạt tản nhiệt, RAM, mainboard, card đồ họa cho tới bộ nguồn. Một vài mẫu còn được gắn cả dải LED ở ngoài cho ngầu. Vỏ case (thùng máy) cũng được độ với nhiều hình dáng, đầy tính sáng tạo.

bo may tinh choi game do

do may tinh

do may tinh doc la

hinh anh may tinh do

mau may tinh do 2017

mau may tinh do

may tinh choi game do

may tinh do

may tinh do 1

may tinh do dep

Không chỉ máy tính và phần cứng được độ đẹp mắt, các phụ kiện như chuột, bàn phím, tai nghe, ghế chơi game đến từ nhiều nguồn trong đó có các thương hiệu đình đám cũng có mặt tại hội chợ công nghệ.

Màn hình và laptop cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với sự ra mắt của các sản phẩm mới như màn hình cong 4K 200Hz, hay laptop hiệu Asus siêu mỏng nhưng cực mạnh khi sở hữu GTX 1080 và chip Core i7.

Nói chung, tại Computex không chỉ là một sự kiện dành cho các doanh nghiệp, cho những ý tưởng của các startup công nghệ mà còn có sự ưu ái tới dòng sản phẩm dành riêng cho game thủ.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general