Game Phá Đảo tặng Giftcode cho game thủ

Tin vui cho các bạn, game Phá Đảo  của VTC đã chính thức ra mắt và VTC và sẽ gửi tặng game thủ 1000 giftcode.

Giới thiệu qua về game Phá Đảo

Phá Đảo thuộc dòng game chiến thuật dựa trên cốt truyện một cuộc hành trình chinh phục các đảo, thu phục các chúa quỷ tàn ác của các vị tướng lĩnh tài ba.

Các nhân vật tham gia Phá Đảo sẽ thể hiện khả năng quân sự của mình qua việc dàn binh bố trận. Gam thủ phải xây dựng cho mình một hệ thống phòng thủ gồm: Đại Bản Doanh, Chiến Điện, Doanh trại, Thần điện,…nhằm phục vụ hành trình khám phá đảo của mình.

 

Game Phá Đảo mở cửa tặng Giftcode

Phá Đảo là game mobile có thời gian chuẩn bị khá công phu, kỹ lưỡng. Đúng 10h ngày 09/07 Phiên bản đầu tiên của game Phá Đảo chính thức chạy thử nghiệm. Cũng nhân dịp này , NPH gửi tặng 1000 giftcode miễn phí.

Mới ra phiên bản đầu tiên nhưng Phá Đảo đã tích hợp những tính năng mới mẻ, vượt trội. Đó là hệ thống tự điều khiển giúp người chơi có thể dàn trận theo sự tính toán của riêng mình.

Hệ thống cường hóa tướng có khả năng nâng skill level và reset skill level, một hệ thống skill độc đáo với những công năng đặc biệt tạo ra vô số cách xây dựng đội hình chiến đấu và phòng thủ…

Hệ thống skill của Phá Đảo khá đặc biệt với 5 lớp tướng: Giáp sỹ, Kiếm sỹ, Cung thủ, Pháp sư, Pháo thủ và sự tương khắc về tính tăng sát thương, tầm đánh đặc trưng, kỹ năng… sẽ đem đến cho người chơi những sáng tạo khi điều binh khiển tướng.

Xem thêm:   Xem thông tin người chơi Tam Quốc VTC

Nhân dịp này, các game thủ khi tham gia trải nghiệm game sẽ được nhận những phần thưởng khủng trị giá lên đến 100 triệu đồng. Ngoài ra, NPH VTC Game sẽ gửi tặng 1000 gift code gồm 10 lượt đánh, 20 Chiêu mộ đồng và 1000 Uy danh giúp cho game thủ nâng cao sức mạnh quân sự của mình trong việc chiếm thành, thu phục tướng.

Hãy tham gia Phá Đảo ngay để trở thành chúa Đảo tài ba cùng với những món quà thú vị từ VTC nhé!

Bạn nào chưa có điện thoại thì xem hướng dẫn chơi Phá Đảo trên máy tính để cùng khám phá thật nhiều đảo và nhận thật nhiều gifcode.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general