Giới thiệu về Game Moto Racer for Mac 1.0

Game Moto Racer là một trò chơi đua xe mô tô mang phong cách arcade được phát triển bởi Delphine Software International và phát hành bởi Electronic Arts cho Microsoft Windows và PlayStation. Còn với tựa game Moto Racer là game thể thao đua xe cực kì hấp dẫn, với giao diện game 3D tuyệt đẹp, vô cùng mới lạ và kèm theo đó là âm thanh vô cùng sống động. Trong game bạn có thể chọn chơi online hoặc chơi soLo, với 3 lựa chọn đa dạng là practice-luyện tập, singer race-đua từng chặng và champion-đua giải. Trong game các bạn có thể thỏa sức chọn các tay đua và loại xe đua mà mình thích để thỏa  sức trải nghiệm nó. Mời bạn cùng download nhanh nhất androidromupdate tìm hiểu chi tiết về loại game này nhé.

Moto Racer

Người chơi đua xe mô tô hoặc xe đạp đường phố hay là tùy thuộc vào đường đua mà có những lựa chọn khác nhau. Phiên bản PC có tất cả tám bản nhạc khác nhau bao gồm bốn bản trong số đó có thể mở khóa được trong trò chơi. Và trong khi phiên bản PlayStation bổ sung thêm hai bản nhạc trên tổng số là mười. Tùy chọn nhiều người chơi có sẵn, trò chơi cho phép hai người chơi cạnh tranh qua mạng LAN hoặc Internet trên PC hoặc có thể chia đôi màn hình trên phiên bản PlayStation. Có nhiều chế độ chơi đơn bao gồm Time Attack và Championship. Số vòng nhiều nhất mà người chơi có thể thực hiện là tám vòng trong các cuộc đua. Moto Racer đã được đón nhận một cách tích cực. Trên GameRankings, Moto Racer có số điểm là 75,55% cho phiên bản PC dựa trên 4 bài đánh giá và có tới 80,99% cho phiên bản PlayStation dựa trên 11 bài đánh giá khác nhau.

Xem thêm:   Mái Hiên Đẹp Hòa Phát – Đơn vị chuyên cung cấp dù che nắng chất lượng, giá rẻ

Moto Racer

Với các giao diện đẹp, hình ảnh bắt mắt, những khúc phanh cua ,và các con đường đầy thử thách đang đón chờ các tay đua chuyên nghiệp chinh phục nó. Tham gia vào game, đôi lúc gamer không khỏi cảm thấy sự khốc liệt và gay cấn không khác gì các cuộc đua thực sự.

Trong game Moto Racer bạn có thể lựa chọn rất nhiều địa hình đua như: dọc bờ biển, đường đua ngập tuyết, cao nguyên miền Tây..v.v.

Và sẽ tùy vào sở thích cũng như cấp độ từng tay đua mà có những lựa chọn khác nhau. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi bằng cách sử dụng các phím mũi tên để thi đấu. Đến những khúc phanh cua khi nào chúng ta phải rẽ thì khi đó bạn hãy nhấn phím. Hoặc là những chỗ đường thẳng nếu bạn đạt tốc độ cao hãy nhấn nút Space để tăng tốc, và vượt qua đối thủ chẳng hạn.

Moto Racer

>>> Nhìn chung thì tựa game Moto Racer là một trò chơi giải trí mang đến cho người trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị, và nó luôn phù hợp với mọi lứa tuổi. Trò chơi đòi hỏi người chơi phải vận dụng khả năng trình độ và cả sự nhanh nhạy của mình. Bạn cũng có thể tải nhanh chóng hơn bằng tài khoản vip fshare tại đây: https://androidromupdate.com/get-link-fshare/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general