Game Long Châu Siêu Thần Truyện chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Theo nguồn tin riêng của Nguồn Game, thì một gMO mang tên Long Châu Siêu Thần Truyện chuẩn bị ra mắt thị trường game Việt Nam, theo như dự kiến thì game sẽ được phát hành vào khoảng đầu tháng 9/2014 tới đây.

Long Châu Siêu Thần Truyện là một game có thể loại nhập vai được xây dựng hình ảnh và đề tài theo bộ truyện tranh nổi tiếng mang tên Dragon Ball mà có lẽ ai cũng đều biết đến. Tham gia vào Long Châu Siêu Thần Truyện, bạn sẽ được điều khiển nhân vật trong game đi theo màn hình hàng ngang và chiến đấu bằng các loại skill phong phú và độc đáo.

Bước chân vào game Long Châu Siêu Thần Truyện, bạn sẽ được lựa chọn với 3 lớp chủng tộc gồm: Người Saiya, người Namek và Người máy sinh học để bắt đầu chuyến phiêu du thiên hạ, nên nhớ 3 lớp chủng tộc này sẽ có những tính năng, chiêu thức hoàn toàn khác biệt nhau để bạn tha hồ lựa chọn.

Về hệ thống gameplay, Long Châu Siêu Thần Truyện sẽ dựa vào 2 nền tảng chính, đó là các nút cảm ứng di chuyển và ra đòn tấn công. Với cách điều khiển bằng cần gạt ảo và các nút bấm, tựa game Long Châu Siêu Thần Truyện sẽ đem lại cho game thủ những màn combo skill rất đẹp mắt. Ngoài ra, game còn hỗ trợ cho người chơi thêm nhiều chế độ tập luyện giúp các skill của nhân vật trở mạnh mẽ hơn.

Xem thêm:   ZingPlay

Hiện tại thì game Long Châu Siêu Thần Truyện đang được một nhà hành tại Việt Nam nhanh chống Việt hóa và sẽ cho ra mắt cộng đồng game thủ sớm nhất có thể. Mọi thông tin liên quan về Long Châu Siêu Thần Truyện đều được Nguồn Game theo dõi, liên tục cập nhật và sẽ đăng tải lên bản tin blog, nếu bạn yêu thích Game Long Châu Siêu Thần Truyện thì hãy thường xuyên vào Nguồn Game để biết thêm những thông tin chính xác nhất về game nhé.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general