Tải Foxit PhantomPDF Business 10 Full Crack 2021 dùng vĩnh viễn

Bạn thường xuyên làm việc với file PDF mà không biết lựa chọn công cụ nào để giúp bạn xử lý mọi chuyện một cách nhanh chóng và đơn giản. Foxit PhantomPDF Business 10 full 2021 là thứ mà bạn đang cần. Đây là công cụ được rất nhiều người dùng đánh giá cao.

Thế nhưng bạn lại không biết cách tải và cài đặt Foxit Phantom full crack như thế nào? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải foxit phantomPDF business 10 full crack 2021 dùng vĩnh viễn. Nào, hãy cùng bắt đầu thôi.

Foxit PhantomPDF Business 10 là gì?

Đầu tiên thì, Foxit Phantom full crack  được coi như giải pháp PDF hoàn hảo, nó hiện nay đang trở thành phần mềm được ưa chuộng nhất, không chỉ đối với người dùng cá nhân mà còn với cả các doanh nghiệp. Foxit Phantom full crack được tích mọi tính năng, sử dụng phần mềm này người dùng thoải mái truy cập, chỉnh sửa, nhận xét, xuất, cộng tác, chia sẻ và nhiều điều hơn thế nữa.

Foxit Phantom full crack  hỗ trợ cho các bạn trong việc chuyển đổi nhiều định dạng tệp tin thành PDF hoặc cũng có thể chuyển đổi từ PDF sang tài liệu khác như: Excel hay Microsoft Word… Sở hữu cho mình khả năng bảo mật tối đa, Foxit Phantom full crack  thực sự là một giải pháp lý tưởng không thể bỏ qua. Nhưng điều thu hút nhất đối với người dùng đó chính là nó sở hữu nhiều tính năng mới độc đáo mà ít phần mềm có được.

foxit phantom full crack

Foxit PhantomPDF Business 10

Các tính năng nổi trội của Foxit PhantomPDF Business 10

Sở hữu cho mình rất nhiều tính năng nổi trội, vậy những tính năng ấy của  Foxit Phantom full crack là gì?

Hỗ trợ lên tới 41 loại ngôn ngữ khác nhau

Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất, Foxit PhantomPDF còn hỗ trợ 40 loại ngôn ngữ khác nữa. Đây có thể xem là thành công của Foxit PhantomPDF Business 10, là nền tảng giúp cho nó được nhiều người, nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng. Việc sử dụng được ngôn ngữ mẹ để sẽ giúp người dùng tối đa hóa được những công dụng của phần mềm mà không gặp trở ngại, khó khăn nào.

Cho người dùng quyền kiểm soát nội dung của Foxit PhantomPDF

Chức năng ConnectedPDF của Foxit PhantomPDF giúp bạn có thể toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn. Với chức năng trên, thì việc chuyển đổi tài liệu các tài liệu PDF thông thường diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác. Ngoài ra thì chức năng này còn giúp bạn thực hiện việc tạo và quản lý nhiều phiên bản của tài liệu đã được chuyển đổi. Thậm chí các hoạt động liên quan đến tài liệu khác cũng được theo dõi một cách hiệu quả. Như vậy, khi có ai mở tệp PDF của bạn thì bạn cũng có thể biết người đó đã mở ở đâu, thời gian nào. Việc nó ghi lại những việc mà người khác đã làm với tài liệu của bạn sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn tài liệu của mình.

Được tích hợp với nhiều phần mềm khác nhau

Người dùng Foxit PhantomPDF bây giờ đã có thể an tâm chia dữ liệu lên các phần mềm đã được tích hợp như là : Google Drive, Dropbox hay OneDrive Box… Giờ đây mọi người có thể cùng nhau khám phá mọi thứ, hoàn thành công việc, đưa ra những ý kiến cá nhân và kết nối với nhau.

Bảo vệ bí mật thông tin

Khả năng bảo vệ thông tin dữ liệu của Foxit PhantomPDF là điểm tuyệt vời của ứng dụng này. Bạn cũng có thể hạn chế, không cho người khác truy cập vào tệp tài liệu của bạn. Giờ đây việc kiểm soát thông tin là điều vô cùng quan trọng, mà Foxit PhantomPDF đang là rất tốt việc đó nên là các bạn không phải lo về việc lộ thông tin khi sử dụng nó.

Bạn cũng có thể mở quyền truy cập cho bất cứ ai, cũng có thể không cho ai sử dụng. Hãy đặt mật khẩu mã hóa để bảo vệ tệp tin của mình một cách an toàn nhất.

Vệ sinh hồ sơ Foxit PhantomPDF

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể thấy tệp tin của mình có chứa khá nhiều dữ liệu ẩn, nó có thể làm ảnh hưởng đến việc phát triển tài liệu của bạn. Vì thế, trước khi bạn phân phối dữ liệu, hãy vệ sinh tài liệu PDF, duy trì thói quen này thường xuyên vì điều đó rất quan trọng.

Sắp xếp tài liệu PDF khoa học

Các tài liệu trong PDF của bạn sẽ được sắp xếp một cách chuyên nghiệp, khoa học, bài bản, có tổ chức, tạo điều kiện để bạn có thể phục vụ tốt nhất cho công việc của mình. Công cụ sắp xếp tài liệu có thể giúp bạn hợp nhất cũng có thể giúp bạn tách ra nhanh chóng, không tốn thời gian.

Link tải và hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm Foxit Phantom full crack 2021

Link tải phần mềm Foxit PhantomPDF Business 10 full crack

Link tải phần mềm:

DOWNLOAD

Xem thêm:   Tải corona 2.0 full crack bản mới nhất kèm hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt

Tải phần mềm, sau khi tải xong thì dùng WinRaR để giải nén như hình.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Phantom full crack

Chạy file Setup để cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Phantom full crack

Bấm vào ô Agree with the License Agreement và ấn chọn Advanced Settings.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Phantom full crack

Bạn có thể tùy ý thay đổi đường dẫn cài đặt file hoặc bỏ đi những tùy chọn mà bạn không muốn. Nếu bạn không rành mục này thì hãy để nó như mặc định. Sau đó thì bấm nút Install.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Phantom full crack

Đợi một lúc để phần cài đặt được hoàn thành.

Sau khi cài đặt thành công bầm chọn Start now nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Phantom full crack

Chọn tiếp vào Free Trial.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Phantom full crack

Bấm chọn vào Business và nhấn OK

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Phantom full crack

Và thế là phần mềm Foxit PhantomPDF sẽ được mở lên, đó là bản chưa kích hoạt. Giờ bạn hãy tắt phần mềm đi và chuyển sang bước kích hoạt nó lên nhé.

Cách để Crack phần mềm Foxit PhantomPDF

Ấn vào thư mục vừa cài đặt , sau đó vào tiếp thư mục crack copy file foxit PhantomPDF.exe

Cách để Crack phần mềm Foxit PhantomPDF

Để crack được  Foxit PhantomPDF thì bạn cần sao chép file và thư mục bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Tìm được đến thư mục cài đặt của phần mềm, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng Foxit PhantomPDF trên màn hình Desktop và chọn Open file location.

Cách để Crack phần mềm Foxit PhantomPDF

Nhấp chuột phải vào một vùng trống bất kỳ  trong thư mục và chọn Paste.

Cách để Crack phần mềm Foxit PhantomPDF

Tiếp đến thì chọn Replace the files in the destination.

Cách để Crack phần mềm Foxit PhantomPDF

Ấn chọn vào ô Do this for all current items và chọn Continue.

Cách để Crack phần mềm Foxit PhantomPDF

Thế  là đã xong, giờ bạn đã có thể sử dụng Foxit Phantom  Full Crack vĩnh viễn với các tính năng cao cấp.

Kết Luận

Trên đây là bài viết về Foxit Phantom Business 10 full crack 2021 của chúng tôi. Hi vọng rằng qua bài viết này thì các bạn đã biết về thông tin cơ bản của Foxit PhantomPDF cũng như cách tải Foxit Phantom full crack về máy. Chúc các bạn thành công!

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general