Farmery – Nơi cho bạn được trổ tài trồng trọt và chăn nuôi

Nói gì về nông trại Farmery?

Nếu bạn là một game thủ đã từng chơi qua rất nhiều game nông trại đình đám 1 thời như: Hay Day, Khu Vườn Trên Mây, Avatar,.. thì hôm nay bạn sẽ được trải nghiệm với một tựa game nông trại mang tên Farmery. Được biết, Farmery là một game mobile online có thể loại trang trại được nhiều fans yêu thích và tham gia rất đông đảo, ứng dụng giải trí tốt nhất cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS, game do nhà phát triển VNG gây dựng và vừa chính thức cho ra mắt game thủ Việt Nam trong một thời gian ngắn vừa qua. Chỉ sau một thời gian ngắn tới tay game thủ nhưng hiện tại Farmery đang có một cộng đồng đông đúc và rất nhiệt tình và còn được nhiều người cho rằng Farmery là một tựa game nông trại 3D của thế hệ mới nữa. Vậy bạn hãy cầm chiếc điện thoại của mình lên và tải game Farmery về máy đi nào, theo link ở phía dưới nhé.

Bạn có thể tải game Farmery miễn phí tại đây: Tải về.

Cùng xây dựng Farmery theo cách của mình

Tham gia vào game Famery bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời nhất của tựa game nông trại được mệnh danh là số 1 Việt Nam và có một câu rất phù hợp với giới trẻ hiện nay như: “Trai mê gặt hái, gái mê trồng cây”. Như vậy bạn sẽ được tràn ngập trong các luống ngô xanh mượt, những đồng lúa vàng ươm, những bông hoa tươi tắn và những con vật vô cùng đáng yêu và ngộ nghỉnh. Bên cạnh đó ngoài nhiệm vụ trồng trọt, chăn nuôi ra thì bạn còn được thử một cảm giác tự mình lái những chiếc xe ô tô chở hàng hay chiếc tàu thủy và máy bay,… Điều ấy sẽ khiến bạn trở thành một người nông dân thực thụ và rất hiện đại nữa.

Xem thêm:   Thiên Mệnh 4D - Chơi game hay nhận quà VIP

Ngoài ra nông trại Farmery còn không hề làm tốn nhiều thì giờ của game thủ. Mỗi khi rảnh rỗi bạn chỉ cần bỏ ra 15 đến 30p để chăm sóc “đứa con tinh thần” này. Nó không hề những bổ ích mà còn giúp bạn thư giản sau những giờ mỏi mệt. Thông qua các quá trình sản xuất cây cối phần nào cũng giúp bạn hiểu  những nguyên liệu cũng như những công đoạn sản xuất trong nông nghiệp. Bạn có thẻ cảm giác tất cả trải nghiệm, toàn bộ công việc trong nông nghiệp mà bạn có thể chưa từng làm.

Tính năng trong phiên bản mới của Farmery

  • Fix lỗi đăng nhập Facebook
  • Fix lỗi avatar bạn bè
  • Fix lỗi tăng bộ nhớ
  • Thêm chức năng giao hàng bằng máy bay
  • Thêm các hàng xóm qua nhà chơi và mua hàng
  • Farmery được thêm các level lên tới 81

Điểm đáng chú ý trong Farmery

Điều điều đáng chú ý khiến cho Farmery trở nên đặc sắc, có sức thu hút nhất chính là những nhiệm vụ mới lạ và độc đáo như: làm bánh, làm đường, tự tạo thức ăn cho vật nuôi, gây dựng hệ thống tàu thuyền, bến cảng, khai thác mỏ kim loại để chế tạo công cụ, phát triển dịch vụ chở hàng,… Bạn có hẳn dịch vụ quảng cáo sản phẩm cho mình để hàng xóm và những người xung quanh biết đến sản phẩm của bạn, và khi nông trại của bạn gây dựng hơn, bạn sẽ có được nhiều đơn đặt hàng từ các khách hàng mà hệ thống tạo ra, vừa tích luỹ được điểm kinh nghiệm lại vừa có thêm gold. Bạn thấy đấy, sẽ chẳng có trò chơi nông trại nào lại đa dạng các hoạt động kinh doanh như Farmery, thật tuyệt phải không nào?!

Xem thêm:   Nhiệt Huyết Bang Chủ - Thủ lĩnh thế hệ game mới

Hãy đến với Farmery để trổ tài trồng trọt, chăn nuôi của mình bạn nhé, có khi trong tương lại bạn sẽ trở thành nhà nông nghiệp giỏi giang đấy! Nhanh tay tải game nông trại Farmery về cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS đi nào.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general