Download mẫu cv tiếng anh đẹp, chuyên nghiệp bản word

Hiện nay với sự phát triển rất nhanh của Internet kể cả các trang mạng xã hội, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm, ngoài ra còn có thể tham khảo và sử dụng cho mình những mẫu CV xin việc tiếng Anh trên nhiều các phương tiện truyền thông số với nhiều hình thức khác nhau, trong đó PDF và DOC là 2 dạng văn bản được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Việc download mẫu CV Tiếng Anh đẹp về máy tính để có thể chỉnh sửa thành một bản CV hoàn chỉnh là một trong những cách tiết kiệm cả thời gian và công sức tối đa nhưng vẫn có thể đảm bảo có một bản CV Tiếng Anh chuẩn và đẹp.

download mẫu cv tiếng anh

Lợi ích của việc dùng mẫu CV tiếng anh file word có sẵn

Việc tạo và sử dụng những mẫu CV tiếng anh online bản word có sẵn sẽ đem lại cho người dùng những lợi ích rất thực tế. Đặc biệt, ứng viên sẽ cảm thấy hoàn toàn tự tin trước mọi nhà tuyển dụng bởi:

 • Download mẫu CV tiếng anh bản word sẽ tiết kiệm tối đa được thời gian thiết kế hình thức và hoàn chỉnh nội dung của bạn. Chỉ thao tác nhỏ thôi cũng có ngay một bản CV hoàn hảo và thật chuyên nghiệp.
 • Những mẫu CV online luôn cập nhật xu hướng các mẫu CV hiện đại và mới nhất.
 • Bạn có dễ dàng tìm kiếm được nhiều mẫu CV ấn tượng và đa dạng ngành nghề cũng như là dễ dàng thao tác, chỉnh sửa theo ý của bạn.

Link download mẫu cv tiếng anh đẹp

Bạn có thể download các mẫu cv tiếng anh dưới đây:

Xem thêm:   Tủ bếp chữ I là gì? Mẫu tủ bếp chữ I thịnh hành nhất

DOWNLOAD MẪU 1

DOWNLOAD MẪU 2

DOWNLOAD MẪU 3

DOWNLOAD MẪU 4

DOWNLOAD MẪU 5

DOWNLOAD MẪU 6

Tiêu chí đánh giá của một mẫu CV tiếng Anh đẹp file word

CV bằng tiếng Anh file word sẽ được dựa trên 3 yếu tố sau:

Thiết kế

Nếu như trước kia mẫu CV tiếng Anh file word online luôn được trình bày khá đơn giản, không chứa những hình ảnh hay những ký tự đặc biệt, thông thường sẽ hiển thị theo các gạch đầu dòng trên một nền của tờ A4. Thì hiện nay, với sự ra đời của công nghệ số cực kì hiện đại, chúng ta có thể có mẫu những mẫu CV tiếng Anh file word được trình bày thật sự sáng tạo hơn rất nhiều, không chỉ sáng tạo với một background nhiều màu sắc, mà các phần mục nội dung cũng được sắp xếp theo một trình tự sáng tạo hơn và có thể thu hút góc nhìn của nhà tuyển dụng nhiều hơn nhưng vẫn tuân theo quy định kích thước CV cực chuẩn hiện nay. 

Độ dài

Nhiều bạn thường cho rằng việc bạn trình bày một bản CV càng dài sẽ càng lôi kéo được sự chú ý của các nhà tuyển dụng với mình, thật sự điều này sai hoàn toàn. Bởi việc trình bày CV quá dài nó không chỉ khiến cho các nội dung của bạn trở lên lan man mà nó còn khiến cho nhà tuyển dụng trở lên ngao ngán lắc đầu với tấm CV của bạn. 

Bởi thế nếu bản thân có khá nhiều thông tin thì bạn cũng phải bó gọn nó lại trong một khoảng độ dài khoảng 1-2 trang giấy thôi nhé. 

download mẫu cv tiếng anh

Bố cục nội dung

Một bản CV Tiếng Anh được đánh giá là có bố cục hoàn chỉnh hay không, không phải là nó có đáp ứng đầy đủ các nội dung thông tin thiết yếu cho một bản CV cần phải có hay không, mà nó còn phải được sắp xếp được lượng thông tin trong CV theo một trình tự khoa học và rõ ràng nhất, để khi nhà tuyển dụng nhìn vào bản CV của bạn, họ sẽ có thể thấy được những thông tin về bạn mà họ cần đầu tiên thay vì phải mỏi mắt để tìm nó.

Một số điểm chú ý khi download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word

Như thường lệ thì việc download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word cũng không quá phức tạp, nhưng bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm sau để bản CV xin việc bằng tiếng Anh của mình trở nên thật hoàn thiện nhất nhé.

Thứ nhất: Bên cạnh những mẫu CV tiếng Anh đẹp file word có thể hỗ trợ người dùng tạo CV một cách miễn phí thì cũng có khá nhiều các trang web không có hỗ trợ điều này, mà yêu cầu người dùng phải trả phí trước muốn khi tải xuống. Bởi thế mà bạn cần phải lưu ý rất rõ điều này trước khi kích vào ô “Tải xuống” để tránh phải mất đi những khoản phí không cần thiết nhé.

download mẫu cv tiếng anh

Thứ hai: Khi download mẫu CV tiếng Anh về thì máy bạn có thể xuất hiện một số những lỗi như về định dạng phông chữ trong CV, hoặc cũng có thể dính các logo của nhà cung cấp mẫu CV. Bạn cần phải lưu ý kỹ những điều này để có thể kịp thời chỉnh sửa trước khi gửi đến tay các nhà tuyển dụng nhé.

Thứ 3: Để có thể một bản CV xin việc tiếng Anh hoàn chỉnh, ngoài việc dành nhiều thời gian và đầu tư công sức để thiết kế để trình bày nội dung cho nó thì bạn cũng có thể tham khảo những cách viết CV tiếng Anh thật chuyên nghiệp hoặc nhờ người có chuyên môn để tham khảo và họ có thể góp ý cho CV của bạn trước khi gửi nó đến tay nhà tuyển dụng nhé.

Kết luận

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, toàn cầu hóa như hiện nay, các cơ hội việc làm có yếu tố nước ngoài với mức lương thưởng hấp dẫn ngày càng trở nên phổ biến. Điều này đặt ra nhiều yêu cầu cho các ứng viên cần biết cách viết CV xin việc tiếng Anh sao cho thật chuẩn. Hy vọng rằng với những thông tin bên trên bạn có thể download mẫu cv tiếng anh đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp nhất với mình.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general