Download doki doki literature club việt hóa bản mới nhất

Nếu là một người mê game, chắc hẳn bạn đã từng nghe tới tựa game doki doki literature Club Việt hóa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về game và cách download game nhé.

doki doki literature club việt hóa

Giới thiệu game Doki Doki Literature Club Việt hóa

Game Doki Doki Literature Club Việt hóa đã được góp mặt và đề cử trong giải Best PC Game. Nhà phát hành của game là Team Savato và DDLC. Đây cũng là game duy nhất mà team này phát hành.

Game có tag Psychological Horror, tuy nhiên, khi mới nhìn phần giới thiệu, có thể bạn sẽ thắc mắc rằng game có hình ảnh và nhân vật khá dễ thương, tại sao lại đặt tựa đề là kinh dị? Thực ra, game chỉ có nội dung dễ thương ở những phần đầu tiên, càng về sau lại xuất hiện những trục trặc trong câu chuyện, nội dung được thay đổi, và hình ảnh cũng càng ngày càng kinh dị hơn.

Mở đầu  game, nhân vật chính được mời bởi người bạn đầu tiên của bạn là Sayori, một cô gái rất vui vẻ và hòa đồng. Sayori mời bạn vào câu lạc bộ văn học, từ đó, bạn gặp được ba bạn học sinh mới tên là Natsuki, Yuri và Monika. Bạn sẽ dần tham gia vào hoạt động của câu lạc bộ và dần trở nên thân thiết, gần gũi với các cô gái trong câu lạc bộ hơn.

Xem thêm:   Tải the crew 2 full crack cho PC | Link Google drive

doki doki literature club việt hóa

Phần lớn trò chơi bao gồm việc bạn đọc câu chuyện của trò chơi, tại một số thời điểm, bạn cần đưa ra quyết định, những quyết định này sẽ ảnh hưởng đến hành động của nhân vật và cách mà câu chuyện diễn ra sau đó. Trò chơi cũng có một số minigame viết thơ, phù hợp với bối cảnh là câu lạc bộ văn học trong game. Bạn sẽ được đưa ra một danh sách các từ khác nhau để chọn vào bài thơ của mình. Các cảnh khác của câu chuyện sẽ được mở khóa nếu bạn chọn được danh sách các từ phù hợp và lựa chọn những câu đối thoại chính xác.

Khi càng đi sâu vào game, các cảnh và cốt truyện dần bị biến đổi. Những trục trặc trong câu chuyện xảy ra khiến cốt truyện bị thay đổi đột ngột, âm nhạc thay đổi, trở nên rùng rợn hơn, những bức thư xuất hiện một cách kỳ lạ,… đem lại cảm xúc mới mẻ cho người chơi. Thậm chí, có khi trò chơi còn đem đến những hình ảnh bí ẩn, kinh dị như những mạch máu xuất hiện xung quanh màn hình, những câu thoại kì lạ,…

Cấu hình yêu cầu chơi Doki Doki Literature Club Việt hóa

Game khá nhẹ, vì vậy, không yêu cầu quá cao về cấu hình máy. Bạn có thể dễ dàng tải game và chơi và không cần yêu cầu gì nhiều. Một số yêu cầu về cấu hình cơ bản của máy như: Ram 4GB, Free Disk space là 350MB,  yêu cầu graphics: Integrated graphics,..

Xem thêm:   Giới trẻ Việt đua nhau tải 68 Blue

Làm sao để download Doki Doki Literature Club Việt hóa

Với những thông tin về game nói trên. Chắc hẳn bạn đang muốn tải và trải nghiệm trò chơi này ngay lập tức. Nhưng làm cách nào để tải game Doki Doki Literature Club Việt hóa về máy? Đây là một đề mà nhiều người thắc mắc. Sau đây là cách download game, mọi người có thể tham khảo nhé.

Hiện nay,  game Doki Doki Literature Club Việt hóa đang được phát hành và cho phép download  miễn phí về máy, vì vậy bạn có thể tải ngay Doki Doki Literature Club Android về cho thiết bị của mình theo 3 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Download game bằng link dưới đây

DOWNLOAD

Bước 2: Chạy file cài đặt và làm theo hướng dẫn là được

Trên đây là một số thông tin về game và cách tải game. Doki Doki literature Club Việt hóa là game được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với tựa game độc đáo, giao diện game cùng hình ảnh anime đẹp, Doki Doki gây ấn tượng với người chơi và đạt được nhiều lượt tải, làm mưa làm gió trên thị trường game. Nếu bạn tò mò, hay chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm thử thể loại game mới này thì hãy download game về máy ngay nhé.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general