Đội hình chiến đấu trong game Tam Quốc VTC

Tam Quốc VTC là một game thể loại nhập vai chiến đấu. Trong game, người chơi có thể tự mình PK hoặc thành lập đội hình chiến đấu. Việc thành hay bại của trận PK phụ thuộc nhiều vào đội hình, vì vậy game thủ cần hiểu rõ về chúng để có được màn chơi hay nhất, có hiệu quả nhất. Hãy tranh thủ thời gian cùng Nguồn Game tìm hiểu về đội hình chiến đấu trong game Tam Quốc VTC đầy hấp dẫn này nhé!

Như ở bài Hướng dẫn chơi Tam Quốc VTC đã có giới thiệu sơ lược, trong Tam Quốc VTC, có 2 loại đội hình:

Đội hình chính: là đội hình xuất trận khi người chơi tham gia vượt ải tỷ thí đánh boss. Đội hình chính hỗ trợ tối đa 8 võ tướng xuất binh cùng lúc.

Đội hình phụ: là đội hình hỗ trợ dùng để kích hoạt hệ thống Duyên Phận với võ tướng xuất trận và ngược lại. Đội hình phụ hỗ trợ tối đa 10 võ tướng xuất binh cùng lúc. Ngoài ra, kích hoạt thêm nhiều võ tướng tại đội hình phụ sẽ gia tăng thêm các chỉ số thuộc tính của cả đội hình.

Danh sách tướng thuộc đội hình phụ. Chọn “Phó” để sắp xếp đội hình phụ

Chiến lực: Chiến lực là con số khái quát thể hiện sức mạnh của 1 võ tướng. Chiến lực càng cao tức là võ tướng càng mạnh.

Chỉ số Chiến lực = Binh + Võ + Thống + Trí

Chơi game nào nhất định phải hiểu game đó. Tuy nhiên, bạn không đủ thời gian để tìm hiểu, hãy ghé thăm trang Nguồn Game để được hướng dẫn chơi game nhé!

Xem thêm:   Cờ Thủ

Chúc các game thủ có được đội hình trong mơ nha.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general