Đoạt Mỹ Nhân

Đoạt Mỹ Nhân là một game mobile nhập vai rất hấp dẫn, game xây dựng bối cảnh dựa trên đề tài thần thoại Phương Tây huyền bí. Hãy nhanh tay tải game Đoạt Mỹ Nhân về cho dế yêu sử dụng hệ điều hành Android và iOS của mình đi nào.

Đoạt Mỹ Nhân là một game mobile nổi tiếng tựa game nhập vai lấy bối cảnh về thần thoại phương Tây. Game có rất nhiều tính năng hấp dẫn với đồ họa đỉnh cao, khiến cho các game thủ phải trầm trồ khen ngợi. Đây chính là sức hấp dẫn của Đoạt Mỹ Nhân và tạo nên vị trí số 1 trong làng game mobile Việt Nam

doat my nhan

game doat my nhan

tai game doat my nhan

Giới thiệu về game Doat My Nhan

Bước vào game bạn sẽ thấy các mỹ nhân cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ với body cực chuẩn và bạn chỉ cần chọn một trong số các cô em xinh đẹp trên để “thư giãn”. Sau đó, bạn vẫn có thể chinh phục các mỹ nhân khác để “thay đổi khẩu vị” cho khỏi nhàm chán.

Ngoài ra, game Đoạt Mỹ Nhân còn cho phép game thủ chiêu mộ những anh hùng hoặc các vị thần trong thần thoại Hy Lạp như thần: Zues, Poiseidon, và Hades,… Nhân vật trong game được chia thành 5 lớp chính là: đấu sĩ, cung thủ, thích khách, pháp sư, kỵ sĩ. Mỗi nhân vật có những phẩm chất và tính năng hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, khác với các game cùng loại, để chiêu mộ các thần cấp độ cao trong game, người chơi sẽ phải đạt level nhất định. Level càng cao thì càng dễ chiêu mộ được những vị thần có phẩm chất tốt hơn.

Xem thêm:   Hướng dẫn nạp thẻ 68 Blue

Tải game Đoạt Mỹ Nhân về điện thoại

Hiện tại, thì gMO MMORPG Đoạt Mỹ Nhân đã có link tải chính thức dành cho tất cả thiết bị Android và iOS. Vậy những game thủ nào yêu thích thể loại này và đặc biệt là thích những game 18+ thì nhanh tay tải ngay game Doat My Nhan về cho dế yêu của mình để có cơ hội trải nghiệm với những điều hấp dẫn và thú vị nhất.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Có gì mới

  • Fix các lỗi đăng nhập
  • Fix các lỗi bugs
  • Chỉnh sửa toàn bộ UI
  • Sửa lỗi hệ thống bắt nô lệ
  • Rút gắn hướng dẫn cho tân thủ
  • Thêm nhiều nhân vật nữ thần xuất chiến và bang hội
Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general