Điện tử đĩa mềm SNES sẽ hồi sinh ngày 29/09

Chiếc máy điện tử đĩa mềm SNES được hồi sinh sẽ có đủ cả hai tay cầm thay vì phải mua thêm tay đối với phiên bản NES Classic.

Thông tin về việc Nintendo chuẩn bị cho ra mắt SNES Classic Edition, phiên bản hồi sinh của chiếc máy điện tử băng huyền thoại đã bắt đầu rục rịch từ hồi tháng 04. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ thay thế cho NES Classic, chiếc máy chơi game nhỏ xinh được đông đảo game thủ đón nhận và đạt được doanh thu cực kỳ ấn tượng.

Giờ đây SNES Classic không còn là lời đồn khi mà nhà sản xuất Nintendo đã chính thức công bố ngày 29/09 sẽ cho ra mắt SNES Classic. Rõ ràng sức hút từ những trò chơi huyền thoại của 27 năm về trước vẫn còn rất mạnh mẽ nên sự trở lại của máy chơi game gắn liền với chúng đã được đón nhận nồng nhiệt. Việc NES Classic bán quá chạy đã chứng minh điều đó và “cổ vũ” Nintendo hồi sinh những cỗ máy chơi game cổ. Dĩ nhiên, sản phẩm ra mắt là để phục vụ nhu cầu của các game thủ nhưng cũng mang lại lợi nhuận không hề nhỏ cho nhà sản xuất.

may choi game

Sự xuất hiện của máy chơi game SNES Classic là niềm vui của các game thủ

Theo phán đoán, khả năng rất lớn phần cứng của SNES Classic sẽ được bê nguyên từ NES Classic bởi bản thân chip ARM và bo mạch trong NES Classic đã quá mạnh so với cỗ máy chơi game ra mắt 30 năm về trước, không chỉ chạy giả lập NES mà còn dư sức chạy nhiều phần mềm giả lập của các máy chơi game cổ điển khác nữa. Thậm chí chip xử lý bên trong NES Classic còn mạnh hơn cả 3DS, nên phương án sử dụng phần cứng cũ có chỉnh sửa phần mềm trên SNES khá hoàn hảo, có thể tiết kiệm chi phí.

may choi game snes classic

Máy chơi game SNES Classic nhỏ gọn và mạnh mẽ

Không những vậy, SNES Classic còn ẩn chứa Star Fox 2, tựa game chưa bao giờ được phát hành trên thị trường thế giới. Game thủ có thể tận hưởng cảm giác chơi một game không chỉ hay mà còn là độc nhất vô nhị. Để có thể chơi game này, người chơi phải phá đảo 1 màn chơi đầu tiên của Star Fox đã được cài sẵn trong SNES Classic.

game star fox 2

Game Star Fox 2 là một trong những điều hấp dẫn ở máy chơi game SNES Classic

Về mặt phiên bản, mỗi thị trường sẽ có một chiếc máy SNES riêng, ví dụ như ở thị trường Mỹ là cỗ máy tông màu xám tím, ở Nhật bản là kiểu cỗ máy Super Famicom Mini rất quen thuộc hơn với game thủ Việt. SNES sẽ có đủ cả hai tay cầm thay vì phải mua thêm tay đối với phiên bản NES Classic ở thị trường phương Tây nữa.

may choi game the he moi

Máy chơi game thế hệ mới

SNES Classic sắp ra mặt chắc hẳn sẽ còn được đón nhận hơn nữa so với NES Classic bởi các game thủ lão làng có một chiếc máy như một cách ghi nhớ thế hệ console đã từng đi theo họ những ngày tháng tuổi thơ.

Rate this post
Xem thêm:   Báo lỗi nhận quà với Xeeng Online

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general