Điểm đặc sắc trong Anh Hùng Chiến Hồn không thể bỏ qua

Anh Hùng Chiến Hồn là một gMO 3D thuộc thể loại MMORPG, game xây dựng bối cảnh dựa trên đề tài ma ảo do nhà phát hành VNG phát triển và đã chính thức ra mắt game thủ Việt Nam trong đầu tháng 8/2014 vừa qua. Sau hơn 10 ngày ra mắt mà tựa game mobile 3D này đã nhanh chóng chiếm được rất nhiều tình cảm từ cộng đồng game thủ bởi game sở hữu đầy đủ những nét đặc sắc, riêng biệt mà những tựa game cùng thể loại không có được.

Game Anh Hùng Chiến Hồn với 4 điểm đặc sắc nhất

1. Hệ thống phó bản

Bước chân vào Anh Hùng Chiến Hồn bạn sẽ thấy game có rất nhiều hệ thống hấp dẫn nhưng có thể hệ thống phó bản là một trong những điểm đặc sắc nhất của game Anh Hùng Chiến Hồn. Bởi vì hệ thống phó bản của game có nhiều điểm khác biệt và thú vị so với những phó bản của các game cùng thể loại không có được.

Ngoài ra, Anh Hùng Chiến Hồn còn có hàng trăm phó bản thú vị khác nhau như: Từ Ma cung thần điện đã bị bỏ quên từ lâu cho đến Vũ lâm phế khư nơi đen tối và u ám nhất và từ Tân thủ Bạo Vũ Thôn cho đến Vương thành Tí Hộ Sở,… Cộng với đó là nội dung cốt truyện trong game rất kịch tính và sinh động khiến cho game thủ có một cảm giác như mình đang bị đắm chìm vào thế giới mơ mộng của game Anh Hùng Chiến Hồn.

Xem thêm:   Thiên Mệnh 4D - Nạp thẻ liền tay nhận ngay quà khủng

Tham gia cùng Anh Hùng Chiến Hồn bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và thi đấu ở các phó bản có độ khó cao và hấp dẫn hơn, nhưng khi đã tham gia vào phó bản có độ khó cao hơn này thì bạn hãy cẩn thận với hệ thống quái vật nhé, nó trở nên mạnh mẽ và khó hơn rất nhiều. Nhưng không vì những khó khăn như vậy mà làm bạn nãn lòng, sau khi đã đánh thắng những con quái vật khủng khiếp đó thì bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị lớn.

2. Hệ thống chiêu thức

Đây là hệ thống đặc thứ hai của game Anh Hùng Chiến Hồn, như các bạn đã biết thì game sẽ có tất cả là 7 lớp nhân vật chính, bao gồm: Chiến binh, Phù thủy, Pháp sư, Cung thủ, Yêu Linh, Sát thủ và Kỵ sĩ. Mỗi nhân vật trong game đều mang những tính năng, tính cách và đặc trưng riêng biệt như cách thức giao tiếp, tương tác, pk, train,… đều hoàn toàn khác nhau.

Ngoài ra thì Anh Hùng Chiến Hồn sẽ có 4 lớp nhân vật chính và phổ biến nhất trong game là: Chiến binh, Pháp Sư, Phù thủyCung thủ. Còn những nhân vật còn lại được đánh giá là thua kém nhưng không đáng kể.

Đặc điểm về 4 lớp nhân vật chính:

  • Chiến binh: Là nhân vật có sức mạnh phi thường, thân thể cường tráng, có ý chí quyết thắng trong mỗi trận đấu và cách di chuyển rất nhanh nhẹn giúp bạn hạn chế được những đòn đánh cơ bản từ các lớp nhân vật khác.
  • Phù thủy: Là nhân vật không dùng sức quá nhiều như Chiến binh mà chỉ thiên về việc khống chế, tiêu diệt kẻ địch bằng chất độc, xích điện,… ngoài ra bạn phải trang bị cho nhân vật Phù thủy với những chiếc nhẫn lửa, sao băng để gia tăng sức tấn công và tiết kiệm lượng mana.
  • Pháp sư: Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nhân vật Chiến binh và Phù thủy, nhân vật có sức sát thương chủ lực là đứng từ xa, có khả năng gây sát thương cao khi chiến đấu, dùng tuyệt chiêu độc để làm chậm đối thủ, dù vẫn thua kém về sức mạnh của 2 lớp nhân vật trên nhưng Pháp sư lại sở hữu một kỹ năng triệu hồi cực kỳ độc đáo và lợi hại.
  • Cung thủ: Là nhân vật có khả năng phòng thủ khá thấp, việc di chuyển và cách đánh gần giống với Phù thủy, Cung thủ có kỹ năng đánh lan rộng với những mũi tên làm tốc độ kẻ địch bị chậm lại hoặc đóng băng và kích độc.
Xem thêm:   Báo lỗi nhận quà với Xeeng Online

3. Hệ thống trang bị

Sau hai hệ thống đặc sắc trên thì đây là điểm đặc sắc thứ 3 của Anh Hùng Chiến Hồn, game có rất nhiều loại trang bị khác nhau với hơn 150 ngàn kiểu dáng trong đó có những loại trang bị thuộc nhóm quý hiếm và cực kỳ quý hiếm. Nếu bạn có trong tay những bộ trang bị quý hiếm đó thì hãy thường xuyên thay đổi những trang phục đó cho nhân vật của bạn và sẽ tạo ra những tính năng như: ngoại quan, sức mạnh tăng cao, khả năng phòng thủ lớn, thuộc tính được tăng cường…

4. Hệ thống kỹ thuật

Đây là điểm đặc cuối cùng của gMO Anh Hùng Chiến Hồn, sau một thời gian khá dài với gần 2 năm ấp ủ phát triển game của công ty EGLS thì hiện tại game Anh Hùng Chiến Hồn đã chính thức đến tay game thủ Việt. Game xây dựng đồ họa dựa trên nền tảng engine 3D, tương thích với tất cả các thiết bị Android và iOS. Hình ảnh trong game được thiết kế với nhiều hiệu ứng đặc biệt về hình ảnh và màu sắc ánh sáng, đem đến cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn nhất. Game còn được thiết kế với cách điều khiển rất chi tiết và giao diện UI trong game giúp người chơi có một cảm giác thật là thoải mái và như thật.

Bạn có thể tải game Anh Hùng Chiến Hồn hoàn toàn miễn phí !!!

Link tải game: https://10az.net/anh-hung-chien-hon/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general