Đánh giá dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà TPNY

Nước đóng vái trò quan trọng trong mọi hoạt động sinh hoạt của con người. Để phục vụ nhu cầu sử dụng nước ngày càng cao của mình, nhiều gia đình đã chọn lắp đặt các loại máy bơm nước để dễ dàng sử dụng nước. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vẫn không tránh được tình trạng máy bơm nước bị hỏng. Vậy phải giải quyết vấn đề này như thế nào?

 Máy bơm nước và những vấn đề máy bơm nước hay gặp phải

Máy bơm nước là loại máy thủy lực giúp làm tăng áp suất nước, giúp vấn chuyển nước từ thấp lên cao, từ nới này sang nơi khác, là một vật dụng cần thiết được nhiều gia đình, công ty, xí nghiệp… sử dụng.

Do hoạt động với cường độ liên tục và ít khi được bảo dưỡng nên máy bơm nước cũng dễ bị trục trặc, gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của mọi người, mọi gia đình khi không có nước để sinh hoạt.

Một số vấn đề dễ dàng gặp ở máy bơm nước đó là máy chạy nhưng không lên nước, khi chạy có tiếng kêu to… do đặc tính là khá nặng và khó di chuyển nên khi máy gặp vấn đề về trục trặc, nhiều người thường khó khăn trong việc vận chuyển đến nơi sửa chữa. Hơn nữa, sửa chữa máy bơm nước ở đâu để đảm bảo chất lượng là câu hỏi khiến nhiều người đắn đo.

Xem thêm:   Kế toán Anpha - Giải pháp Kế toán - Thuế và Pháp lý cho doanh nghiệp 

Nếu còn đang đắn đo về vấn đề trên, hãy đến với một địa chỉ sửa máy bơm tại nhà từ lâu đã được nhiều người truyền tai nhau về chất lượng và dịch vụ luôn luôn làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà TPNY

TPNY – Dịch vụ sửa máy bơm tại nhà

TPNY – Dịch vụ sửa máy bơm tại nhà uy tín

TPNY từ lâu đã trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn sửa chữa các loại máy bơm tại nhà. TPNY nhận sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, máy bơm 1 pha, 3 pha… đến từ các hãng sản xuất.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, thi công lành nghề với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực máy bơm, cam kết các sản phẩm linh kiện thay thế đều là chính hãng.

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà TPNY

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Xuất phát từ tiêu chí giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn trong thời gian nhanh nhất nên quy trình làm việc của TPNY cũng hết sức chuyên nghiệp. Khi đến với TPNY, khách sẽ được nhân viên đến tận nhà kiểm tra tình trạng của máy bơm, sau đó tư vấn cho khách hàng hướng giải quyết tốt nhất, bảng báo giá được công khai minh bạch và không phát sinh chi phí. Trong quá trình sửa chữa, các loại thiết bị hiện đại sẽ được sử dụng, đảm bảo đúng kỹ thuật, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy bơm. Đồng thời, TPNY đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ sửa chữa, giúp khách hàng có thể được sử dụng máy bơm trong thời gian nhanh nhất có thể.

Xem thêm:   Cơ khí Đông Quang - Nơi cung cấp máy in flexo uy tín và chất lượng nhất

TPNY sằn sàng phục vụ khách hàng 24/24, kể cả các ngày lễ hay cuối tuần. Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại TP.Hồ Chí Minh có thể phục vụ khách hàng vào đêm khuya mà không thu thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài dịch vụ sửa chữa máy bơm tại nhà, TPNY còn có cách dịch vụ khác như nhận lắp đặt máy bơm tại nhà với giá cả hợp lý.

Với nhiều chi nhánh tại nhiều thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội và các dịch vụ sửa chữa tại Hà Tĩnh, Phú Quốc… TPNY đã và đang khẳng định vị trí của mình, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy bơm tại nhà uy tín số 1 Việt Nam.

Thông tin liên Dịch vụ sửa chữa máy bơm tại nhà 

Website: https://tpny.vn/blog

Hotline: 0825.281.514

Email: tpny.vn@gmail.com

Địa chỉ: 175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general